4.5

รีวิว เจ้าถิ่น Beehive

Miss.M
7 ต.ค. 2024
เปี๊ยะไข่เค็มลาวายืนหนึ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา

เจ้าถิ่น 🥚 แวะไปหาเพื่อน ดันไปเจอร้านขนมถูกใจมาซะงั้นเลย ขอยกให้เป็นขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวาที่ถูกใจที่สุดในปีนี้เลย ป้ายหน้าร้านดูน่าทานมาก เลยลองซื้อกล่องเล็กมาลองดู ขนมเปี๊ยะมีหลายรสนะ หมูแดงไข่เค็ม, ฝอยทองไข่เค็ม, ไข่เค็มลาวา เราชอบแป้งขนมเปี๊ยะของเจ้านี้ แป้งบาง ไส้เยอะตู้มมาก ไส้หมูแดงไข่เค็ม หมูเยอะมากอร่อย ส่วนฝอยทองไข่เค็ม บิดมาเจอฝอยทองตู้มมากๆ แต่ที่ประทับใจสุดๆเลยคือไส้ลาวาไข่เค็ม ถูกใ...อ่านต่อ

LunnyToon
11 มี.ค. 2024
ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวาเจ้าโปรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา

ไปเมืองทองและเจอว่ามีร้านเจ้าถิ่นมาเปิด เคยสั่งสาขาแถวบ้านมาทานแล้วถูกใจเลยแวะซื้อค่ะ ร้านตั้งอยู่ใน บีไฮฟ์ เมืองทองธานี ชั้นล่างตรงข้าม Tops ติดกับบันไดเลื่อนเลยค่ะ สาขานี้ร้านมีขายเครื่องดื่มด้วย มีที่นั่งให้รับประทานที่ร้านด้วย ขนมค่อนข้างเยอะค่ะ แต่เราก้อซื้อขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวากล่องใหญ่สุด 9 ชิ้น ราคา 220฿ ค่ะ ขนมเปี๊ยะเค้าชิ้นใหญ่พอสมควร กัดไปไส้ไหลเยอะ หอมหวานมันดี เนื้อแป้งด้านนอกก้อน...อ่านต่อ

monchada
31 ม.ค. 2021
แป้งหนา ไส้หอม มัน แต่อาจจะหวานไปนิดนึง รวมๆคืออร่อยค่ะ ใครชอบรสหวานถูกใจแน่นอนค่า
เมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะลาวาไข่เค็ม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย