3.8

รีวิว ขนมจีนเสือใหญ่

LunnyToon
10 พ.ค. 2021
ตามรอยเค้ามา ส้มตำดี ไก่ทอดใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า

อยากทานเส้นๆเผ็ดๆ อาหารมื้อบ่ายง่ายๆเปิดเจอร้านนี้ ดูสะอาดสะอานดี เลยขับไปทาน สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ เราสั่งขนมจีนน้ำยาป่า รสชาติก้อพอใช้ได้ น้ำยาปูหวานไปหน่อยส้มตำปูปลาร้า จัดจานดี ไก้ทอดทานตอนร้อนๆโอเค หมูสะเต๊ะก้อใช้ได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
23 ธ.ค. 2020
ร้านขนมจีนเปิดใหม่รสชาดเข้มข้นอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาใต้ปู, ขนมจีนน้ำยาป่า, ขนมจีนน้ำพริกถั่ว, เฉาก๊วย, ส้มตำปลาร้า

ร้านขนมจีนน้องใหม่ริมถนนพัทยาเหนือฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับศาลาว่าการเมืองพัทยา ถ้าออกตากห้างโลตัสเลี้ยวซ้ายปุ๊บเจอปั๊บเลยคะ จอดรถริมถนนได้เลยคะ ร้านกว้างขวาง จัดโต๊ะไม่แออัด สะอาดสะอ้าน แต่ละโต๊ะมีถังขยะวางไว้ให้ทุกโต๊ะ พนักงานผู้หญิงน่ารักยิ้มแย้ม ทักทายลูกค้าและแนะนำน้ำยาดีมากคะ ทานไปเห็นลูกค้าเผ็ดเดินมาสอบถามด้วยว่ามีอะไรเผ็ดไปไม๊ คือ ดีมากๆ เรากินพริกแห้งทอดกับขนมจีนเยอะไปเองคะ 555 น้องผู้ชายเ...อ่านต่อ

NomadLifestyle
8583312k
11 ก.พ. 2021
ร้านขนมจีนเปิดใหม่ที่ปรับตัวตามสถานการณ์โควิด อร่อยไม่ผิดหวังเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, น้ำยาปู, ไตปลา, ปีกไก่ทอดใบเตย

รายการน้ำยาเคียงเส้นสดมีให้เลือกเยอะดี แกงเขียวหวานรสชาติธรรมดา แต่น้ำยาอื่นเช่นน้ำยาปู, น้ำยากะทิแบบภาคใต้, น้ำพริกแบบภาคใต้, ไตปลานี่อร่อยเลย ราคาต่อเซ็ตก็ไม่แพง สั่งกลับบ้านอีกด้วยเลยรอบนี้ ส่วนที่แนะนำให้สั่งมาทานคู่กันคือคอหมูย่างและปีกไก่ทอดใบเลย หอม กรอบ อร่อยจ้าดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2022
เค้าใช้น้ำก๊อกทำอาหาร เวลากินได้กลิ่นคลอรีนฉุนมาก เสียดายท้อง

1) สถานที่ไม่ดี นั่งดมควันรถถนนสุขุมวิท มีรสบัสมาด้วย เราก็โง่ ไม่คิดให้ดีก่อนมา 2) พนักงานอัธยาศัยไม่ดี เช่น เราเดินไปตรงหม้อขนมจีน แล้วเปิดดูว่าหน้าตาเป็นงัยยบ้าง ก็ธรรมดาใช่ไหม อยากเห็นหน้าตา เช่น เขียวหวานหน้าตายังงัย สีเป็นยังงัย มันก็พอบอกรสชาดได้คร่าวๆ นี่ดุลูกค้าเลย บอกห้ามเปิดหม้อ เฮ้ย งงว่ะ เค้าบอกว่า ด้านในฝาหม้อมีน้ำ อ้าว แล้วเป็นไรวะ ก็ทำขนมจีนมาร้อนๆเดือดๆ น้ำก็กลั่นตัวเป็นหยดน้ำ...อ่านต่อ

4 ธ.ค. 2022
Tada
1 ต.ค. 2022
ขนมจีนรสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ อร่อยครับ อวยเพื่อน
24 เม.ย. 2022
พนักงาน ห่วย อาหารช้ามาก มาทีละอย่าง ราคาเเพง อาหารน้อย