5.0

รีวิว ไคลอง คาเฟ่ Kailong Cafe

Pipatpong Promchan
19 พ.ค. 2021
สุดยอดการตกแต่งครับ สุดจริงๆ ใช้ได้นะ เลือกมุมเอา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, ชาเขียวปั่น

ไคลองคาเฟ่ ค่าเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ท่าแร่ สกลนครครับ ฮอตฮิตมาก คนเห็นรูปคนที่ไปมาคือต้องว๊าว ถามว่าที่ไหนแล้วก็ตามไป หลักๆคือเป็นคาเฟ่ จำลองบรรยากาศญี่ปุ่นครับ ที่โดเด่นมากๆเลยคือ มีชุดกิโมโน กะขุดยูกาตะ ให้ลูกค้าใส่ถ่ายรูปด้วยครับ ท่ามกลางหิมะ เอ้ย บรรยากาศร้อนสุกๆของเมืองไทย ใครไหวไปก่อนเลยน้า ชื่นชมการตกแต่งจริงๆครับ ว๊าวมาก ทำไมง่ายนะ จะเนรมิตได้ขนาดนี้ มันลงทุนมากๆ ชอบครับชอบ เครื่องดื่มร...อ่านต่อ

24 ก.ย. 2021
บรรยากาศดีมทกๆเลยค่ะ เหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆเอาไว้เก็บเป็นความทรงจำ ใครที่เป็นสายเที่ยวต้องลองจริงๆค่ะ ไม่อยากให้พลาดนะคะ

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี