4.1

รีวิว ครัวมะเดื่อ

TbackpackP
31 ต.ค. 2023
ทานข้าวมื้อเย็น พร้อมดนตรีสดที่นี่ ครัวมะเดื่อ เลย 🎶
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทะเลผัดพริกไทยดำ, สามชั้นทอดน้ำปลา, ต้มยำปลากะพงน้ำข้น

🏡ร้านอาหารมื้อเย็นของเราที่เมืองเลย เราออกมาตามหาร้านในช่วงสองทุ่ม ส่วนใหญ่ร้านในเมืองเริ่มทยอยปิดกันไป เราจึงปักหมุดมาตาม Map ร้านที่ยังเปิด กับร้าน ครัวมะเดื่อ 🎵ร้านอาหาร พร้อมกับ ดนตรีสด เหมาะกับวัยทำงานสุดๆ ที่จอดรถเยอะ ติดสนามไดร์ฟกอล์ฟ พนักงานบริการรวดเร็วดี ราคาอาหารไม่แพง รสชาติลูกทุ่ง ถูกใจคนไทยแน่นอน ใครชอบทานอาหารฟัง ฟังดนตรี ที่นี่เพลงเพราะด้วย ตามมาได้น๊า 😁 📍️FB : ครัวมะเ...อ่านต่อ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
19 มิ.ย. 2016
อาหารจานใหญ่ เพลงเพราะ นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, แกงเลียงกุ้งสด

ร้านหาไม่ยาก ที่จอดรถเพียบ บรรยากาศสไตล์โปร่งโล่งแนววินเทจ เรโทรนิดๆ มีดนตรีสดสมัยคนวัย 30+ ฟังสบายๆ อาหารอร่อยหลายอย่าง แต่ก้อจานใหญ่มากเช่นกัน แนะนำอย่าสั่งเวลาหิว ตั้งสติก่อน ไม่งั้นเด๋ยวทานไม่หมดนะจ้ะดูเพิ่มเติม

tidjuru
7 ธ.ค. 2015
บรรยากาศดี อาหารอร่อย เพลงเพราะ พนักงานต้อนรับดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ต้มยำกุ้ง, ปลาหมึกย่าง, ผัดฉ่า

เพิ่งเคยมาทานครั้งแรกชอบบรรยากาศในร้านมาก ถึงแม้ทางเข้าอาจจะดูมืดๆหน่อย อาหารได้เร็วพอสมควร อร่อยทุกอย่าง ได้ลองทานต้มยำกุ้ง ผัดฉ่า ฯลฯ โดยรวมโอเคพนักงานต้อนรับดีเพลงเพราะเย็นๆสบายๆ เหมาะกับการนั่งชิล ..อ่านต่อ

Thunchanok《《in》》
120101
3 มี.ค. 2019
อาหารราคาแพงบรรยากาศไม่ปลอดโปร่งเหมาะสำหรับนักดื่ม
Kajorn Obthong