รีวิว บิลเลียด เกี๊ยวกรอบเย็นตาโฟ คลองสาม

พิมพ์สีลา
1 ก.ย. 2021
อาหารหลากหลายแต่ไม่ได้คุณภาพ​/ไม่อร่อย

ตั้งใจสั่งร้านนี้2ครั้งเพราะอาหารหลากหลาย​ค่ะ​ มีทั้งคาว​ หวาน​ ผลไม้​ เครื่องดื่ม​ รอบแรกสั่ง​ มะม่วงเบาดอง : เปลือกขม​ เหนียวมาก เย็นตาโฟต้มยำำ: ไม่แย่แต่รสไม่จัด​ กะเพราหมูกรอบ​ : คนทานบอกว่าไม่อร่อยเลย​ หมูกรอบได้แต่ส่วนเนื้อแห้ง​ แข็ง​ พุดดิ้งบราวนี่ช็อค : อร่อยค่ะ​ ชอบมาก​ หวานน้อย​ ขมปลายๆ​ ดีมากค่ะ​ รอบที่2​ : ข้าวมันไก่ต้มทอด​ : ไก่ทอดไม่กรอบ​ แป้งโดนไอน้ำจนเละ​ ก๋วยจั๊บ​ญวน​ ...อ่านต่อ

- มะม่วงเหี่ยวจนส่วนที่ติดเปลือกเหนียว​ เนื้อนิ่มจนแทบสุก​ และไม่เปรี้ยวเลย
26 ก.ย. 2021
รสชาติอาหารแย่มากเลยค่ะ!!!

สั่งอาหารมาทานไม่ได้เลยสักอย่างเลยค่ะ ข้าวผัดกุ้ง - เหมือนข้าวใส่น้ำตาลค่ะ หวานมากกกกก เททิ้งค่ะ ราดหน้า - หวานแสบคอ เหมือนขนมหวาน เททิ้งค่ะ ข้าวยำไก่แซ่บ - ไก่เหม็นหืนมากค่ะ เหมือนน้ำมันทอดค้างไว้หลายครั้ง เททิ้งค่ะ ยำมาม่ารวม - ของไม่สด เหม็นเหมือนของเสีย กินไม่ได้เลยค่ะ เสียดายมาก เททิ้งค่ะ เวรกรรมมากกกก เสียใจมากที่ไม่ได้อ่านรีวิว คงครั้งเดียวค่ะ รสชาติอาหารที่ทำมา รบกวนชิมก่อนไหมคะ ไม่...อ่านต่อ

Namtan
6 ก.ย. 2021
แฟนสั่งข้าวกระเพาขาหมูแฟนบอกอร่อย เราสั่งก๋วยเตี๋ยวว่ามันอร่อยดีค่ะ แต่น้ำแต้งโมคือเหมือนไม่ใช่แตงโมสดไม่อร่อยเลย

ยำองุ่นไม่อร่อยเลยน้ำยำเบาบางมากๆ ค่ะ สั่ง 3 รอบแล้วอาหารให้เลือกเยอะดีค่ะอ่านต่อ

Mick
Yui