ร้อนๆ แบบนี้ เติมความสดชื่นด้วยชาเขียวปั่นสักแก้ว กับเติมพลังด้วยโทสสักชิ้น ก็พร้อมลุยละ อิอิ ชาเขียวร้านนี้ รสชาติหวานกำลังดี หอมชาเขียวอ่อนๆ เหมาะกับสาวกชาเขียวมาก ส่วน Toast เสิร์ฟมาพร้อมกล้วยหอมลูกนึง ไอศกรีมอีกลูก วางบนขนมปัง บีบวิป ราดชอกโกแลต เข้าปากทีฟินเว่อร์ดูเพิ่มเติม
มาเลยๆๆ. ห้ามพลาดนะแกร์ กาแฟอร่อยๆ ชาเขียวร้อนนี่เป็นปลื้ม ของหวานแกร์ โดนๆทั้งนั้นขอบอกๆ ฟินเฟ่อร์!!! ไอศกรีมโฮมเมดด้วยนะแกร์ เลอค่า!!! ร้านเล็กๆในซอยๆ แถวๆสวนราชาฯ ร้านอบอุ่น น่ารัก มีสไตล์ คนแน่นตลอดเวล์ มาๆๆๆๆๆๆดูเพิ่มเติม
เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในซอย เป็นร้านเล็กๆที่นั่งน้อยมาก แต่คนเต็มตลอด ลองครั้งแรกรสชาดกาแฟโดนมาก เพราะเราชอบหวานน้อย ร้านนี้เข้มข้น หวานน้อย คือโดนมาก บราวนี่ก็ไม่หวานขมๆยิ่งชอบเข้าไปอีก ร้านนี้พิถีพิถันในการทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะชา กาแฟ ขนม ร้านนี้กินหลายครั้ง ชอบมากที่สุดในบรรดาร้านกาแฟในลพบุรีพูดเลยค่ะ! ราคาหรอ? ไม่แพงหรอกค่ะ สามารถกินได้ทุกวันจริงๆร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้าน The Mellow เป็นร้านขายขนมใน จ.ลพบุรี มีทั้งฮันนี่โทส แพนเค้ก และเคื่องดื่มแสนอร่อยมากมาย เหมาะกับเป็นที่พบป่ะเพื่อนในการทานขนมและที่สำคัญชาเขียวอร่อยมากดูเพิ่มเติม