1. รวมรีวิว ร้านอาหาร อีสานลำเพลิน ก๋วยเตี่ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น และอาหารอีสาน

รีวิว อีสานลำเพลิน ก๋วยเตี่ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น และอาหารอีสาน

Pipatpong Promchan
25 ก.ย. 2022
บรรยากาศดี ฟังเพลง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, คอหมูย่าง, แซลม่อนซาซิมิ, สลัดแซลม่อนงาญี่ปุ่น, สามชั้นทอด

วันนี้มาแถวๆนี้ เลยถือโอกาสนั่งชิว กินข้าวฟังเพลงกะเพื่อน เพื่อนพามาร้านนี้เท่านั้น เพื่อนบอกร้านดี บรรยากาศโอเค ร้านเป็นร้านอาหาร บริการอาหารหลากหลายชนิด มีวงดนตรีร้องเพลงได้หลายแนวขึ้นขับกล่อม ดีครับ อาหารที่สั่งวันนี้เน้นกับแกล้มนั่งคุยเพลินๆ ชิวๆ สบายๆ แซลม่อนซาซิมิ สลัดแซลม่อนงาญี่ปุ่น สามชั้นทอด คอหมูย่าง กุ้งอบวุ้นเส้น อร่อยครับ ใช้ได้ ไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

Together We Eat 🙄
6 ก.พ. 2020
ร้านอาหารอิสาน บรรยากาศสบายๆย่านคลองหลวง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, คอหมูย่าง

ร้านอีสานลำเพลิน เป็นร้านอาหารกึ่งผับ อยู่คลอง2 คลองหลวง มี 2 ชั้น ร้านบรรยากาศโล่งๆโปร่งสบายๆ บรรยากาศเหมาะกับนั่งกินคุยสนุกสนาน มีดนตรีสดแนวเพลงเพื่อชีวิต ลูกทุ่ง เมนูมีไม่เยอะ แค่ 2 หน้า เน้นอาหารอิสานตามชื่อร้าน มีเหล้า เบียร์บริการ ถ้าเอาเหล้ามาเสียค่าเปิด 100 บาท สั่งอาหารมากินเล่นแค่ 2 อย่าง 1. เสือร้องไห้ เนื้อย่างมาไหม้นิดๆกำลังดี มีทั้งส่วนเนื้อและส่วนมันคละกันมา รสชาติถือว่าใช้ไ...อ่านต่อ

แตงโม แพง