3.8

รีวิว เลทซ์ชิลล์ ชัยพฤกษ์

2 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหาร ดนตรีสด และห้องคาราโอเกะ ร้านเลทซ์ชิลล์ (Let's chill) ร้านตั้งอยู่บนถนนชัยพฤกษ์ แบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก ๆ คือ โซนดนตรีสด และโซนห้องคาราโอเกะส่วนตัว ราคาอาหารถือว่าสูงนิดหนึ่งเมื่อเทียบกับความคาดหวังในเรื่องรสชาติ ในส่วนห้องคาราโอเกะส่วนตัว เพลงใหม่หลายเพลง และบางเพลงแม้จะไม่ใหม่มากก็ไม่มีในรายการ ซึ่งเป็นความคาดหวังเมื่อเราต้องจ่ายค่าห้องคาราโอเกะ เราก็ต้องการเพลงที่ใหม่และหลากหลาย ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
10 มี.ค. 2024
มาดื่ม มาดริ้งค์ @Let’s chill
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดไข่ปู, ยำถั่วพลู

เรียกได้ว่า เป็นร้านน่านั่งอีกร้านย่านถนนชัยพฤกษ์ มาใช้บริการช่วงค่ำ มาไวหน่อยก็เลยได้ที่จอดรถโซนหน้าร้านค่ะ มีพนักงานคอยดูแลเรื่องที่จอดรถให้ ร้านกว้างมีโซนนั่งหลากหลาย มีห้องคาราโอเกะ หรืออยากจะนั่งใกล้ริมน้ำเอาบรรยากาศก็เลือกได้ตามชอบเลยค่ะ ตอนแรกเลือกนั่งสนามหญ้า ใต้ต้นไม้ ดอกมันร่วงค่ะ และแต่บอกเลยว่ายุงเยอะ มาก ขอสเปรย์ฉีดกันยุงจากพนักงานได้ เวทีกลางของทางร้านขนาดใหญ่พอสมควรเลยค่ะ ระบบ...อ่านต่อ

nui nui
4 ม.ค. 2023
เลคชิวว์ อาหาร เครื่องดื่ม บรรยากาศ ครบจบที่เดียว🎆🍻🍕🥜🍗🍹🍾
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, พิซซ่าเลทซ์ชิลล์, ถั่วสมุนไพร, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

ร้านเลคชิวว์ ร้านนี้พาใครมาก็ติดใจ เป็นสถานที่สำหรับนัดเพื่อนๆ มิตติ้ง ฉลองวันเกิด ฟังเพลง หรือออกเดท ที่เหมาะที่สุดในย่านนี้ รอบนี้ก็ยังคงนัดเพื่อนๆที่นี่ ได้ฟังเพลง ได้พูดคุย ในบรรยากาศที่ดี เมื่อครบ ก็ต้องต่อด้วยการสั่งอาหาร พิซซ่าเลทซ์ชิลล์##แป้งบางกรอบ สามารถฮาบหน้าได้ตามชอบ แถมกินได้หลายๆคนกับเพื่อน ถั่วสมุนไพร##กับแกล้มที่ขาดไม่ได้สำหรับกินกับน้ำเก๊กฮวย😁 มีทั้งพริกสด ใบมะกรูด เพิ่มคว...อ่านต่อ

1 มี.ค. 2022
เลทซ์ชิลล์ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาโดนจัย👍🥳🥳
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
7 ธ.ค. 2022
ดนตรีสด อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว, หนวดปลาหมึกทอดกรอบ

ส่วนตัวมาทานร้านนี้หลายรอบ ด้วยดนตรีสด และบรรยากาศร้านโปร่งโล่ง สบาย ที่จอดรถ มีรองรับเยอะพอสมควร ถ้าบริเวณร้านที่จอดไม่เพียงพอ สามารถจอดที่ปั๊มด้านข้างได้เลย ร้านตกแต่งดี มีทั้งโซนห้องแอร์และ open ห้องคาราโอเกะ แต่เราชอบนั่งด้านนอก โล่งดีค่ะ แต่ครั้งนี้แอบรู้สึกอาหารราคาแพงขึ้น และขนาดน้อยลง อย่างเช่น เมนูปลาต่างๆ ราคาอยุ่ที่ 490 บาท และขนาดปลาตัวไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ส่วนของรสชาติอ...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2022
อาหารรสชาติดี มีดนตรีสด
5 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยนางรม, ขาหมูเยอรมันทอด, หนวดปลาหมึกทอดกรอบ, ข้าวผัดปู, พิซซ่าแฮม เบคอน

ร้านนั่งชิว ร้องเกะ ย่านนนทบุรี #WongnaiHNY2023 ... มาครั้งแรกมาตามพี่ที่รู้จักชวนมาปาร์ตี้แลกของขวัญกลุ่มใหญ่ ประมาณ 20 คน วันนี้เลยจองเป็นห้องคาราโอเกะ 2,000 บาท (ที่ร้านมีทั้งหมด 8 ห้อง หลายขนาดครับ) ... โปรโมชั่นช่วงนี้ กินอาหารเกิน 10,000 บาท ฟรีค่าห้องคาราโอเกะ (ราคาขึ้นอยู่กับขนาดห้อง) / เดือนเกิดลด 15% / เลือกได้โปรเดียวต่อ 1 บิลนะครับ ... อาหารอร่อยแทบทุกอย่าง ชอบสุดขาหมูเยอรมัน พิซซ่า...อ่านต่อ

Pia Patrisha
30 ก.ย. 2022
มื้อชิลๆหลังเลิกงาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

มาทานเลี้ยงกับที่ทำงานที่นี่ สั่งอาหารหลายอย่างที่ถ่ายรูปไว้ก็มี พิซซ่าเลทส์ชิล พล่ากุ้ง ปลากะพงทอดน้ำปลา กะหล่ำผัดน้ำปลา หมูสามชั้นทอด และแกงส้มกุ้ง เครื่องดื่มเราสั่งชาเขียวเย็นหวานน้อย รสชาติอาหารและบริการดี เป็นร้านที่เหมาะมาทานเลี้ยงสังสรรค์ดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6