1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Home Cafe (โฮมคาเฟ่) (ผัดไทย ข้าวขาหมู สปาเก็ตตี้ ผัดกะเพรา กาแฟ ครัวซอง) เอ็มมาร์เก็ต ศรีนครินทร์

รีวิว Home Cafe (โฮมคาเฟ่) (ผัดไทย ข้าวขาหมู สปาเก็ตตี้ ผัดกะเพรา กาแฟ ครัวซอง) เอ็มมาร์เก็ต ศรีนครินทร์

ทิพากร บุญอ่ำ
23 ต.ค. 2023
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ชามะนาว, ครัวซองท์

คาเฟ่นี้อยู่ในโครงการเอ็ม ศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหารบนถนนศรีนครินทร์ ก่อนถึงแยกการไฟฟ้า สมุทรปราการ สั่งชามะนาว (65 บาท) กับครัวซองท์ (70 บาท) โดยชามะนาวเอาแบบหวานน้อย ซึ่งพนักงานทำตามโจทย์ได้ดี อมเปรี้ยวนิดๆ กำลังดี ชื่นใจดีครับ ครัวซองท์ที่ทางร้านทำเอง ถือว่าดีเกินคาด กรอบนอก นุ่มใน ชิ้นขนาดนี้ถือว่าไม่แพงดูเพิ่มเติม

tatateety
20 มี.ค. 2021
ร้านไม่ใหญ่ แต่ก็ไม่เล็กในตลาดนี้

ร้านกาแฟ โฮมซองต์ฝรั่งเศส ที่ทำร้านอยู่ติดริมคลองเล็กๆในตลาดไทยปราการ ดึงดูดให้เข้าไปลองด้วยตัวร้านที่แลสะอาดตาน่านั่ง และชื่อโฮมซองต์จ้องสงสัยนี่แหละ แต่เข้าไปก็ไม่ได้สั่งมาทานหรอกนะ แค่รู้ว่าเป็นอะไร สั่งกาแฟ espresso เย็นมาทานกับคุ๊กกี้ 1 ห่อ กาแฟก็เข้มๆดี แต่ติดเข้มหวานนิด ส่วนคุ๊กกี้ กรอบ ทานเพลินดีเหมือนกันดูเพิ่มเติม

TbackpackP
24 ก.ค. 2021
Cafe ในตลาดไทยปราการ Take Home Only🥛
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูสับ, วุ้นมะพร้าวอ่อน

🥞 Cafe สีขาวในตลาดไทยปราการ แวะก่อนกลับบ้าน ที่จอดรถเยอะครับ 🧡Cafe โฮมซองทำเองที่ร้านเลย มีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม พนักงานบริการดีครับ มาตามออเดอร์บ่อยๆ โดยเมนูที่ผมสั่งมี ดังนี้ 🐷ข้าวผัดกระเพราหมู (60 THB) - Package ดีครับ ทานได้เลย กระเพราหมู รสชาติดี อร่อย ข้าวแน่นกล่องครับ 🐽ข้าวผัดหมู (60 THB) - ข้าวผัด เมนูง่ายๆ อร่อยอยู่ครับ แต่ต้องบีบมะนาวใส่หน่อย ถึงจะกลมกล่อมขึ้น ...อ่านต่อ

Joy by ohm
19 ก.ย. 2019
อาหารไทยอร่อยมาก ต้องลอง
เมนูเด็ด: มัจฉะกรีนทีลาเต้, ข้าวอบสับปะรด, หมึกนึ่งมะนาว, อเมริกาโน่, ผัดขี้เมา

เป็นร้านเล็กๆ ขายกาแฟสด เครื่องดื่มผลไม้ ไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีอาหารเช้าชุด breakfast, อาหารไทยคือดีมากๆๆ อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะข้าวอบสับปะรดภูเก็ต เน้นความสะอาด ราคาสมเหตุสมผล กาแฟหอมมาก ต้องลองดูเพิ่มเติม

เข้มข้น ข้าวไม่แฉะ หอมมาก
Oil
17 พ.ค. 2021
กาแฟเข้มดีจริงๆค่ะ ตื่นรัวๆ ขนมก็อร่อย ชุ่มฉ่ำค่ะ หอมเนย มาแบบร้อนๆเลย
เมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ เย็น (LM), Butter Croissant
โฮมซองต์สติ๊ก

Ralph’s Coffee Central World