- รวมรีวิว ร้านอาหาร Triple Bar (Specialty Matcha & Cocoa) เมืองคอนเก็สเฮ้าส์

รีวิว Triple Bar (Specialty Matcha & Cocoa) เมืองคอนเก็สเฮ้าส์
8 ม.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TRIPLE BAR COCOA
“ Triple Bar (Organic Cocoa) ” ร้านเครื่องดื่ม ขนม ที่ใช้โกโก้ จากท่าศาลา นครศรีธรรมราช !! มาเดินงานโอทอปที่เมืองทองเจ้าร้านนี้มาออกงานครับ......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 09:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านมาออกงานที่งานโอทอปเมืองทองธานีครับ ร้านจริงตั้งอยู่ที่นครศรีธรรมราช 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทาง impact 🔎บรรยากาศร้าน การบริก...อ่านต่อ
13 ก.ย. 2021
ชอบกาแฟเมล็ดดี หอม โกโก้เข้มข้นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แม่จันใต้, Uji Kyoto - อูจิเกียวโต (เกรดพิธีการ), ซุปเปอร์ดาร์ก ออแกนิคโกโก้, Organic Chocolate Milk, AMERICANO, ขนมปังเนยกระเทียมครีมชีส, ฮอนดูรัส โมก้า วิสกี้ ดริป
มาซื้อที่ร้าน กาแฟหอมากๆ เป็นบาร์เล็กๆ ในบ้าน มีโซฟาให้นั่งค่ะ บดเมล็ดใหม่ๆแก้วต่อแก้ว สั่งดริปมีเมล็ดหลากหลายกว่าร้านอื่นๆ โกโก้เข้มข้นมากกกก นัวไม่ขม ซุปเปอร์โกโก้ออแกนิค ชอบเข้มๆต้องจัดจริงๆ Organicดูเพิ่มเติม