- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มเจ๊อุไร

รีวิว ข้าวต้มเจ๊อุไร
26 ก.พ. 2023
ร้านเล็กๆ คุณป้าน่ารัก อาหารรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่เยี่ยวม้า, ข้าวต้ม, อาหารตามสั่ง
ร้านข้าวต้มและอาหารตามสั่งเล็กริมถนน สาสมารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย ที่นี่ให้บริการเป็นข้าวต้มกุ้ย กับข้าวหลากหลาย ต้ม ผัด แกง ทอดมีให้เลือกครบครับ นอกจากนั้นเมนูอาหารตามสั่ง ก็มีให้บริการครับ แถมหน้าร้านมีก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นด้วยนะครับ รสชาดใช้ได้ครับ ปรุงมาไม่หวงเครื่องเลย สนนราคา เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับดูเพิ่มเติม

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿