4.6

around alone
2066505
11 ก.ค. 2021
Shamaya Ep.2 มาชวนไปกิน😍

☔️⛈ฝนตกอากาศเย็นๆแบบนี้ สั่งชาบูมากินกับคนที่บ้านเพิ่มความอบอุ่นกันดีกว่า🥰 📍ร้านอยู่แถวบางใหญ่ ใครอยู่ใกล้ก็กริ๊ง!!!ไปสั่งกันเลย 🚗มีบริการส่งถึงหน้าบ้าน หรือ ใครอยากกด Line Man ก็มีนะ 🥘ชาบูมีให้เลือกหลายราคามากๆ หรือ ใครอยู่คนเดียวก็มี Menu A la cart ให้สั่งด้วยนะงับ Signature ของร้านจะเป็น น้ำซุปชาบูหม่าล่าแท้ๆ น้ำซุปดำ กับ หม่าล่าเสียบไม้ และยังไม่หมดแค่นี้ร้านนี้ยังมีเมนู Izakaya เด็ดๆใ...อ่านต่อ

5 มี.ค. 2021
🥘SHAMAYA😋
วิลันดา
020619
28 เม.ย. 2021
สั่งมากินที่บ้าน รสชาติดีอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อกิวด้ง

ยังไม่มีโอกาสได้ไปนั่งกินที่ร้าน ทั้งๆที่ผ่านไปผ่านมา ตั้งใจไว้หลายรอบ วันนี้มีโอกาสสั่งข้าวหน้าเนื้อมากินที่บ้าน รสชาติดีเลย เสียแต่ซุปมิโสะออกเค็มไปนิด ร้านแพคอาหารมาเป็นกล่อง 3 ช่อง เราว่าดีนะ ดีกว่าใส่แบบชามดงบุริ เพื่อช่วยให้ข้าวไม่แฉะจากน้ำซอสเนื้อ (ถ้าราดแบบดงบุริ) มีทั้งซุป สลัด และไข่ออนเซนในเซต จัดมาสวยงาม น่าตามไปชิมเมนูอื่นๆที่ร้านค่ะดูเพิ่มเติม

กิวด้ง เราว่าดีอ่ะ
ร้านชาบูหม่าล่าใกล้บ้าน
เมนูเด็ด: ชา, กิ, หั, ทา

ปกติจะกินชาบูหม่าล่าต้องไปร้านไกลๆ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปไกลแล้ว น้ำซุปหม่าล่าอร่อยมากเหมือนกินที่จีนเลย เสียดายวันนั้นสั่งไปแค่เซ็ตหมู คราวหน้าจะลองสั่งเซ็ตเนื้อ เครื่องเคียงก็หลากหลาย มีปิ้งย่างหม่าล่าด้วยราคาไม่แพง อร่อยมากดูเพิ่มเติม

ไปกินตอนร้านเปิดวันแรกๆ มีทำชาบูหม่าล่าให้ดูเลยจ้า หอมมาก เครื่องดื่มแน่นมาก แถมราคาถูกด้วยอันนี้ตอนผัดเตรียมทำน้ำซุป หอมสมุนไพรจีนมากๆ
ชาบู หม่าล่า ย่านบางใหญ่

ชาบูน้ำหม่าล่าอร่อยมากๆ เผ็ดชาเหมือนทานที่จีนเลย ปิ้งย่างหม่าล่าก็อร่อย ชอบสุดคือข้าวหน้าปลาไหล ราคากันเองมากเลย มีเบียร์สด และดนตรีสดให้ฟังเพลินๆอีกด้วย แนะนำเลยค่ะอยากให้ไปลอง อีกอย่างที่จอดรถเยอะมากชอบๆดูเพิ่มเติม

ร้านน่านั่งมากค่ะบรรยากาศดีมากเมนูที่ชอบมาก ราคาเบาๆ
26 ส.ค. 2022
รสชาติดี อร่อยค่ะ เพิ่งได้มากินครั้งแรก แล้วก็ได้ลองกินเนื้อแกะครั้งแรก ติดใจจจจจ บิงซูก็อร่อยหวานตัดเปรี้ยวลงตัวมาก 😍
ของหวาน บิงซูคืออร่อย ต้องสั่งงง
SPONSORED REVIEW
6 ม.ค. 2021
ดนตรีเพราะอาหารอร่อย เบียร์สด เครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก

ร้านอาหารสไตล์จีน ญี่ปุ่น มีบริการเบียร์สด budweiser จุดเด่นที่อาหารชาบู หม่าล่าปิ้งย่าง รสชาติต้นตำหรับที่ไม่เหมือนใครดูเพิ่มเติม