- รวมรีวิว ร้านอาหาร TokiDoki Curry & Cafe สุทธิสาร-รัชดา

รีวิว TokiDoki Curry & Cafe สุทธิสาร-รัชดา
แกงกะหรี่เข้มข้นสูตรโฮมเมด ต้องลองง
แกงกะหรี่ หมูผสมเนื้อสับสอดไส้ชีส กินง่ายไม่ต้องเคี้ยวให้เมื่อย มาพร้อมนำแกงสูตรเข้มข้น เราชอบรสน้ำแกง เข้มข้น เต็มที่ 5/5 เลย ตัวเมนจิ ที่โปะหน้า เราว่ากินง่ายดี แต่จะเลี่ยนไปนิดๆ 4/5 ชุดมีน้ำซุปมิโซะ พร้อมสลัดซอสญี่ปุ่น ให้ด้วยกินอิ่มจุใจแน่นอนดูเพิ่มเติม
แกงกะหรี่รสเข้ม ครบรสดีมาก
ไม่รู้มีหน้าร้านไหม ไม่เห็นรูปร้านเลย เลยสั่งดีลิเวอรี่มากิน ค้นพบว่าแกงกะหรี่อร่อยมาก รสเผ็ดนิดๆ เค็มหวานกำลังดี รสนัวมีเนื้อสัตว์เปื่อยอยู่ในแกง รสดีแบบนี้หายากมาก แต่แกงไม่มีมันฝรั่งกับแครอทชิ้นให้เป็นสีสัน หมูทงคัตซึนุ่มแต่ค่อนข้างทั่วไป ถ้าเพิ่มตรงนี้จะเป็นร้านชั้นนำได้เลยดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกะหรี่ที่หมูทอดนุ่มมาก
📢 Review นี้เป็นการสั่งอาหารผ่าน delivery ครับ หากได้ไปที่ร้านเมื่อไร จะ review เพิ่มในส่วนของบรรยากาศครับ ✅ ข้อดี 1. หมูทอดกรอบนุ่มและหอม น้ำแกงกะหรี่หอมเครื่องเทศ 2. ทางร้านใส่ใจลูกค้า ถามว่าอยากได้ช้อนส้อมหรืออะไรเพิ่มเติมหรือไม่ 🛑 ข้อควรระวัง 1. น้ำแกงกะหรี่จะค่อนข้างหวานนิดนึง แต่หอมเครื่องเทศ 🏠 ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขยายมาเปิดสาขาสุทธิสาร ขายข้าวและอูด้ง (เลือกข้าวได้ว่าเป็น...อ่านต่อ
แกงกะหรี่อร่อยล้ำ ข้าวหนุบ แกงเข้มข้น มีทั้งไก่ หมู เนื้อ
สายแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ห้ามพลาด #TokidokiCurry รังสรรค์เมนูข้าวแกงกะหรี่ เข้มข้น ตามแบบฉบับสูตรญี่ปุ่น แกงที่นี่เข้มข้น หอมเครื่องแกงจริงๆ . . 💥#ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด หมูทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน ชิ้นโตเต็มคำ 💥ข้าวแกงกะหรี่หน้าเนื้อ 💥ข้าวแกงกะหรี่ เมนจิคัตสึ เมนูดังจากญี่ปุ่น สอดไส้ชีสด้วยนะ บอกเลยติดใจแน่เมนูนี้ 💥ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดห่อชีส ไก่นุ่ม ชีสเน้นๆ ทายกับผักดองญี่ปุ่นเข้ากันมาก! 💥ข้าวหน้าเน...อ่านต่อ
ร้านข้าวแกงกะหรี่ในสุทธิสาร ราคาเบาๆ รสชาติดี
ร้านอาหารและคาเฟ่เล็กๆ ในซอยอุดมสุข ใกล้กับร้านเกี๊ยวซ่าหมายเลข 8 สามารถเดินออกจากประตู 3 ที่ MRT สุทธิสาร แล้วเดินทะลุเข้าซอยมา ก็จะเจอร้านเลยครับ ถ้าหากขับรถมา แถวๆ ร้านก็มีที่จอดอยู่เช่นกันครับ ตัวร้านจะเป็นห้องไม่ใหญ่มาก มีห้องครัวอยู่ตรงด้านหน้าร้าน และด้านในที่เป็นเคาเตอร์บาร์เล็กๆ พร้อมกับที่นั่งอีกนิดหน่อย เหมาะกับมาทานอาหารมากกว่ามานั่งทำงานครับ เมนูอาหารจะเน้นมาทางอาหารจานเดี่ยวมากก...อ่านต่อ
ข้าวแกงกะหรี่หอมเครื่องเทศ รสละมุน ราคาสบาย
🍛 ข้าวแกงกะหรี่หอมเครื่องเทศ รสชาติละมุน เข้ทข้นกำลังดี ผักเปื่อยสุด ของทอดทอดใหม่ๆ กรอบอร่อย มีผักดองที่ดองเอง สลัดสดชื่น ซุปมิโสะก็อร่อย ราคาสบายกระเป๋า ปริมาณอาหารให้มาแบบกำลังอิ่มพอดี พนักงานดี รวมๆ แล้วประทับใจ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ลองชิม craft cola เป็นครั้งแรก แปลกดี หอมเครื่องเทศ ฟีลลิ่งเหมือนยาจีน แอบมี after taste รสออกขมติดลิ้นเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม