- รวมรีวิว ร้านอาหาร โกแบงค์ กาแฟโบราณ / ปั่นละมุน นาคนิวาส2

รีวิว โกแบงค์ กาแฟโบราณ / ปั่นละมุน นาคนิวาส2
1 มี.ค. 2022
แวะซื้อชาเย็นก่อนกลับ
โกแบงค์กาแฟคนดี แวะซื้อเครื่องดื่มก่อนกลับบ้าน ร้านนี้ราคาไม่เเพงราคาเครื่องดื่มต่างๆอยู่ที่เเก้วล่ะ 25 บาท การบริการเป็นกันเอง สามารถสั่งผ่านเดลิเวอรี่ได้ ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ 71 mall (ลาดพร้าว 71)ดูเพิ่มเติม
23 ต.ค. 2021
เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่เเพง8 มี.ค. 2021
เมนูเด็ด: ชามะนาว
สำหรับร้านกาแฟคนดี น้องใหม่ของร้านกาแฟ เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจในรสชาดของเครื่องดื่มดับร้อน อาทิเช่น ชาเย็น ชาเย็นมะนาว กาแฟเย็นโบราณรสชาดเข้มข้นถูกใจ เหมาะกับคนเข้มๆนะคะ และเมนูน้ำบ๊วยก้อจี้ดจ้าดถูกปากชื่นใจ มีโอกาสอยากให้ลองไปชิมและอุดหนุนกันค่ะ ตอบโจทย์คนรักเครื่องดื่ม มีเมนูหลากหลายให้เลือกเลย สำหรับพี่ พี่ชอบที่สุดคือ ชามะนาวเย็น นำ้บ๊วย และ ชาเย็น อันนี้อาจชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ แต่ถ้าท่า...อ่านต่อ