- รวมรีวิว ร้านอาหาร ละมุนละไมข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นและข้าวมันไก่

รีวิว ละมุนละไมข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นและข้าวมันไก่
น่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในย่านคลองรังสิต
วันนี้ไปธุระแถวรังสิตคลอง 3 เลยแวะไปกินร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ในตลาด DD marche ร้านตั้งอยู่โซนด้านลานจอดรถของตลาด ทำให้มีที่จอดกว้างขวางมากมาย ร้านเป็นร้าน 1 คูหาเล็กๆ มีโต๊ะประมาณ 7 โต๊ะ ทีเด็ดของร้านอยู่ที่ข้าวแกงกะหรี่ทั้งหลายสูตรสั่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ - ข้าวกะหรี่กุ้งทอดไข่ทอร์นาโด (174฿) รสชาติดี กุ้งตัวใหญ่ๆ ทอดกำลังดี ไม่อมน้ำมัน - ข้าวกะหรี่หมูทอดไข่ทอร์นาโด (154฿) หมูทอดมาอร่อ...อ่านต่อ
ไม่พอใจมากๆค่ะ
ไม่ประทับใจในอาหารของร้านอย่างมากค่ะ ปกติเป็นคนที่ชอบทานเมนูเทอริยากิมากๆ แต่พอมาทานของร้านนี้เสียความรู้สึก รูปไม่ตรงปกเลย ไก่ที่ได้แข็งมาก ไม่รับรู้รสชาติเทอริยากิ น้ำซุปเครื่องเคียงผักสลัด ขิงดอง ที่มีดังรูปก็ไม่มีให้นะคะ ถ้าไม่มีให้ ก็ไม่ต้องใส่มาในรูปค่ะ มันดูโฆษณาเกินจริงมากกกก คุณขายราคา 100 แต่คุณภาพร้านของคุณมันไม่ถึงเลย ปกติใช้บริการไลน์แมนตลอด แต่ไม่เคยเจอคุณภาพร้านแบบนี้ค่ะดูเพิ่มเติม