รีวิว เซี้ยเย็นตาโฟ บางขุนเทียน บางขุนเทียน

27 ส.ค. 2024

ร้านอาหารข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ข้าวหน้าเป็ด และก๋วยเตี๋ยว รวมทั้งมีเมนูอาหารตามสั่งด้วยเช่นกัน อาหารราคาเริ่มต้นจานละ 50.- บาท อาหารรสชาติโอเค บรรยากาศในร้านกว้างขวาง สะอาด และรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงินดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
27 ก.ค. 2023

เซี้ย เย็นตาโฟ 🍜 ร้านใหญ่ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ติ่มซำ และอาหารตามสั่ง 🍜 แวะมาต่อภาษีที่ขนส่ง บางขุนเทียน เลยแวะชิมสักหน่อยครับ ร้านใหญ่ป้ายสีแดง สะดุดตามาแต่ไกล 🍢 สั่งเส้นเล็กเย็นตาโฟพิเศษ 60 บาท ลูกชิ้นปลาอร่อยครับผ่านเลย 🙂👍👍 🍜 น้ำซุปถือว่าพอใช้ได้ แต่เส้นลวกมายังแข็งอยู่ครับ สงสัยจะรีบไปหน่อย 🍲 นอกจากก๋วยเตี๋ยว แล้วยังมี ติ่มซำ และอาหารตามสั่งด้วยครับ ไว้มีโอกาสจะลองแวะมาชิมอีก พิกัด📍ถ...อ่านต่อ