- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยำโอบอุ้มอุบล I CONDO ( ห้วยม่วง ) อุบล

รีวิว ยำโอบอุ้มอุบล I CONDO ( ห้วยม่วง ) อุบล
ข้าวผัดทะเลเครื่องแน่น มีเมนูเยอะ อร่อยทุกอย่าง ข้าวผัดทะเลเค้าผัดมาแบบแห้งๆ ข้าวเรียงตัวไม่แฉะ ไม่เละ หอมกลิ่นคั่วกระทะ และที่สำคัญผัดแบบจานละกระทะ รสชาติจึงไม่เพี้ยน กะเพราทะเลก็อร่อย วันนี้ไม่ได้สั่งเมนูยำ รอรอบหน้าดูเพิ่มเติม
1.ตำเหลากุ้งสดปลาร้า สดไม่คาว ไม่เสียอารมณ์ เผ็ดแซ่บปลาร้าจัดเต็มๆ 2.ตำถั่วปลาร้า แซ่บๆ สะอาด 3.ข้าวกระเพราหมูชิ้น รสชาติ เผ็ดเเซ่บดีโดยรวมทุกอย่างดีมาก บรรจุภัณฑ์ ดี สะอาด เรียบร้อย สมราคา คงเป็นร้านประจำ สั่งวนซ้ำแน่นอนค่ะ!!!ดูเพิ่มเติม
สั่งเมนู 1.ยำกุ้งสุก อร่อยแบบ มากๆๆๆๆๆ 3รสกำลังดีเลยค่ะ ไม่เผ็ดมาก กุ้งสดตัวใหญ่คุ้มมาก 2.ตำปูปลาร้า อร่อยค่ะ ปลาร้าหอม รสชาติดี 3.ยำรวมทะเล อร่อยจนอยากกินอีกจาน เปรี้ยวหวานมัน 4.ตำเหลากุ้งสด ฟินๆ โดยรวมร้านนี่อาหารอร่อยหลายอย่างดูเพิ่มเติม
รสอร่อยนะ กินง่าย แต่อยากได้น้ำยำมากกว่าจะดือมากกกก สามารถเลือกซื้อได้ตั้งหน้าร้าน ที่ซอยลือชา หรือ ไลน์แมนก็ได้ เส้นขนมจีนพอใส่ผสมกับยำ ก็เหนียวนุ่ม ดุ้งลิ้นดีชอบๆๆๆดูเพิ่มเติม
สั่งยำกุ้งสดกับยำคอยแครงที่ร้านมากินคืออร่อยมากถึงเครื่องสุดๆกุ้งไม่คาวแถมน้ำยำยังรสชาติแซ่บอีกได้อารมณ์แบบยำกินเองมากๆหอยแครงตัวกำลังพอดีครั้งหน้าสั่งอีกแน่นอนค่ะประทับใจ🥰ดูเพิ่มเติม