รีวิว ร้านริมบัว ริมบัว

Wit C Chin
ร้านอาหารท้องถิ่น ใช้ได้ ธัญบุรี ปทุมธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ปลากระพงทอดคั่วพริกเกลือ, หมูสามชั้นทอด

ร้านอาหารท้องถิ่น รสชาติใช้ได้ อ.ธัญบุรี ปทุมธานี ช่วงเกือบถึงคลอง 14 - ปลากระพงทอดคั่วพริกเกลือ รสชาติใช้ได้ ปลากรอบนิดๆ - ยำปลาหมึก พอใช้ - หมูสามชั้นทอด กรอบๆ เลยครับ จิ้มแจ่วเข้ากัน -ต้มยำปลาคัง รสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดไม่มาก ปลาคังสด - ไข่เจียวหมูสับ แบบกรอบๆ กินเพลินๆ บ่อมีปลาเยอะเลย บรรยากาศดีครับ #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Oil Benzin
14 ก.พ. 2022
คาเฟ่เปิดใหม่​ มีหลายมุม

ซิกเนเจอร์​ร้านเลยก็คงจะเป็นบึงบัว​ ดอกบัวสวยๆกลางร้าน​ กาแฟ​ ก๋วยเตี๋ยว​ ก็ธรรมดา​ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

🔯AKUMA BEE🔯
16 ก.ค. 2023
อาหารอร่อยทุกอย่าง มาวันอาทิตย์คนไม่มีเลยเหมาร้านไปเลย ราคาน่าไม่แพงมาก บรรยากาศดีเย็นสบาย ใช้เวลารออาหารประมาณ 10 นาที
เมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, สามชั้นทอดน้ำปลา, ปลากระพงคั่วพริกเกลือ, ปลากระพงทอดน้ำปลา
Rimbua
3 พ.ย. 2021