3.4

รีวิว หนวดข้าวต้ม อาหารตามสั่ง

2 ก.ค. 2023
ข้าวต้มอร่อยยามดึก ราคาประหยัด ที่ ลพบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ยำรวมไข่เค็ม

หนวดข้าวต้ม ร้านข้าวต้มยามดึก ใกล้วงเวียน เจ้าพ่อศาลพระกาฬ เรามาเที่ยงคืน ผู้คนยังมาทานที่ร้านนี้ เหมือนเวลา หัวค่ำ เมนูของที่นี่ อร่อยทุกอย่าง เด็ดสุด ยำรวมข้าวต้ม / ผักบุ้งไฟแดง สั่ง 4 อย่าง ( ถ่ายไม่ทันกินก่อน ) ข้าวต้ม 4 ถ้วย ราคา สามร้อยกว่าบาท ราคาน่าคบ อร่อย แม่ค้าจะช่างคุย กวนนิดๆ ตามประสา แม่ค้ายามดึก รวมๆ ถือว่าดีดูเพิ่มเติม

หม้อเบ้อเร้อ
EakEatAll
6 มิ.ย. 2022
ข้าวต้มมื้อดึก กลางเมืองลพบุรี

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้มมื้อดึก ย่านตัวเมืองลพบุรี สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยครับ มาถึงร้าน มีทั้งที่นั่งด้านนอก ริมถนนและภายในร้าน วันนี้สั่ง ต้มเล้งแซ่บ พอทานได้ครับ ไม่ค่อยเปื่อยเท่าไร ยำกุนเชียง อร่อยดีครับ และสั่งผัดผักบุ้งไฟแดง มีโอกาสมาลองชิมครับดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿