- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น อารีย์

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น อารีย์
แนะนำมาก่อนเที่ยงนะคะ หม่ำเตี๋ยวต้มยำไข่ออนเซ็นเด้งๆ
#ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น ร้านฮิตของคนทำงานย่านอารีย์ อร่อยดีไม่มีผงชูรส ✔️เตี๋ยวต้มยำน้ำข้น ไข่ออนเซ็น เครื่องแน่น อร่อยไม่ต้องปรุง น้ำซุปรสเปรี้ยวนำ ✔️ปีกไก่ตุ้ยนุ้ย ชิ้นอวบๆ ✔️เกี๊ยวโตฟู่ อร่อย ชอบความเปลือกเกี๊ยวเป็นฟองเต้าหู้ไส้แน่นคือดี มาช่วงก่อนเที่ยงจะมีโอกาสได้โต๊ะหรือรอไม่นานนะคะ ⏳ เปิดทุกวัน 10.30-20.00 น. 📍สาขาอารีย์ฮิลล์ ชั้น 2 #ที่กินอารีย์ #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวย่านอารีย์
ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น เมนูที่ได้มาลอง : 1.เส้นใหญ่เย็นตาโฟ 72 บาท 2.บะหมี่ต้มยำน้ำข้น 72 บาท ความเห็น: พอดีหารานก๋วยเตี๋ยวทานแถวอารีย์ สะพานควายเจอร้านนี้เลยแวะมาลอง ร้านตั้งอยู่ในอาคาร Ari Hills ชั้น มาถึงร้านสั่งอาหารรอประมาณ 5 นาทีอาหารออกไว ได้ชิมเมนูบะหมี่ต้มยำน้ำข้นชิมแล้วรสชาติน้ำชุปเข้มดี ไม่หวาน เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 10.30 - 20.00 น. เบอร์โทรศัพท...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว
ตอนแรกอยากกินก๋วยเตี๋ยว แต่เห็นเมนูแล้วมีหลากหลายมากจริงๆ เมนูที่อยากแนะนำเลยคือ ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ หมูกรอบ กรอบอร่อยมาก รสชาติดีมากค่ะถึงเครื่อง และเมนู คอหมูนุ่ม นุ่มอร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยค่ะ ซดกับเล้งต้มยำ อร่อยมากคล่องคอค่ะ ปีกไก่ทอดก็ใช้ได้ ไส้แน่นมากค่ะ สามารถจอดรถได้ที่ตึก aree hills ฟรี 3 ชั่วโมงค่ะดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวห้องแอร์ และอื่นๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารทั่วไปที่อัพเกรดมาขายในห้องแอร์ ตึกสวยๆ ราคาแพงขึ้นแบบในห้าง มีคนทานเรื่อยๆเพราะสะดวก สะอาด สบาย บริการดี รสชาติถือว่าใช้ได้ มีความร้อนของซุป การลวกเส้นก็พอใช้ได้ โดยส่วนตัวแล้วถ้าไม่อะไรจริงๆก็จะชอบแนวตึกแถวริมถนนมากกว่า ปสก.มักกจะโชกโชนในการลวกเส้นมากกว่า อันนี้เกือบแนวสำเร็จรูปไปนิด แต่ก็ไม่มีอะไรให้ตำหนินะดูเพิ่มเติม
อร่อยนะคะ แต่ก็แพงกว่าร้านทั่วไป
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น อารีย์ สาขา ตึก Ari hills สั่งผ่าน lineman มา ค่าส่ง 0 บาท ส่งมาในถ้วยกระดาษ แบบอย่างดี สามารถใส่น้ำซุปพร้อมทานได้เลย .... สั่งก๋วยเตี๋ยววุ้นเส้นต้มยำ แยกถ้วยน้ำยำมาให้ ราคา 69 บาท ราคาค่อนข้างแพงกว่าร้านทั่วไป ปริมาณไม่เยอะ และต้องสั่ง topping เพิ่มเอง ไข่ออนเซน 10 บาท / หมูสับ 15 บาท โดยรวมทั้งถ้วย 100นึง และร้านมีบวก vat ด้วยอ่า รสชาติโดยรวมอร่อยดี หมูสับนุ่ม น้ำซ...อ่านต่อ
รสชาติดี โปรฯดี
พอดีไถๆดูว่าจะสั่งร้านไหนมากินเป็นมื้อกลางวันดี ก็มาเจอกับร้านนี้ที่เรทติ้งดีเลย แถมมีโปรน่าสนใจ เลยลองสั่งทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยวมาชิมดู ข้าวกะเพราไก่ภูเขาไฟ - ปริมาณกำลังพอเหมาะ ไข่นุ่มๆกำลังดี กะเพราไก่รสชาติกลางๆ โดยรวมชอบนะ บะหมี่ต้มยำน้ำใสลูกชิ้นแคะ - บะหมี่ของทางร้านเป็นเส้นเล็กๆเลย ทางร้านให้ลูกชิ้นมาเยอะพอควร เราชอบที่ทางร้านใส่ผักกะหล่ำมาในก๋วยเตี๋ยวด้วย ทำให้มีผักให้กินมากขึ้น และม...อ่านต่อ