3.7

รีวิว ข้าวมันไก่อุตรดิตถ์

อีหมวยสไตล์
23 ก.ย. 2024
ข้าวมันไก่ ให้เยอะ ราคาถูก
เมนูเด็ด: ไก่ต้ม, เกาเหลาต้มเลือดหมู

ข้าวมันไก่อุตรดิตถ์ ในเมืองแพร่ ใกล้แยกโรงพยาบาลแพร่ เมนูง่ายๆที่อิ่มท้องในราคาสบายกระเป๋า 30-40 บาท ในปริมาณพูนๆจานกันไป ข้าวมันเรียงเม็ดสวยๆกลอ่นหอมๆ ไก่ต้มสั่งแยกมาเต็มๆจาน เนื้อนุ่มมากๆ ซดน้ำซุปต้มเลือดหมูร้อนๆ เป็นมื้อเช้าที่ประทับใจสุดๆ #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม

Akira~*
21 พ.ย. 2015
ปริมาณจุใจ เนื้อไก่มาเต็ม ติดน้ำจิ้มเปรี้ยวไปนิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ร้านข้าวมันไก่อุตรดิตถ์ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกทางไปโรงพยาบาลแพร่ค่ะ อยู่ติดๆกับสี่แยกไฟแดง ใกล้กับร้านผัดไทชะลาวัน ขายทั้งข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ แต่เห็นคนเค้าบอกว่าข้าวมันไก่อร่อย เลยมาทานข้าวมันไก่ ทางร้านจะมีสองราคาคือราคา20และ25บาท ตอนแรกคิดว่า20บาทคงได้น้อยเลยสั่ง25บาทมา ปรากฏว่าได้เยอะมาก มากจนทานไม่หมดค่ะ เนื้อไก่มาเต็มพูนจานเลย น้ำซุปก็อร่อย แต่...น้ำจิ้มส่วนตัวว่าไม่อร่อยมันเปรี้ยวปี๊ดไป...อ่านต่อ

assarin
28 ม.ค. 2016
ข้าวมันไก่อร่อย ราคาถูก

วันนี้มาลองข้าวมันไก่ ตรงแยกไฟแดงหน้ารพ.แพร่ เห็นมีคนเยอะเลยลองมาชิมดูวันนี้ สั่งข้าวมัน สองจาน ไก่สับ1จาน ทานสองคนอิ่มมากๆค่ะ ไก่ได้เยอะเต็มจาน ขอนำ้ซุปน้ำจิ้มเพิ่มได้ ตลอด เเถมสั่งกลับบ้านอีก1กล่อง ทั้งหมด70 บาท 😳😳 สรุปคือดีคุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ👌🏻ดูเพิ่มเติม

🍑apeach
31 ม.ค. 2017
ข้าวมันไก่ให้ยักษ์กิน

อาหารราคาเริ่มต้นที่20฿ สำหรับเราปริมาณ20฿ของร้านนี้เทียบได้กับร้านอื่นที่30-35฿ขึ้นไป และให้เนื้อไก่เยอะมากๆ รสชาติดี ไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่ไม่แย่ ทานได้เรื่อยๆค่ะ ซึ่งทางร้านก็จะมีหลายราคา เช่น 20, 25, 30, 35, 40 ในรูปคือลองสั่ง30฿ คือมันเยอะมากกกกก เยอะจนตกใจตอนพนักงานมาเสิร์ฟ ถ้าเป็นร้านอื่นคง50฿ราวๆนั้น ถือว่าคุ้มมากสำหรับราคา จริงๆแค่20-25฿ก็คงอิ่มจนแน่นแล้วแหละ ส่วนบริการ เราเคยไปสองคร...อ่านต่อ

bouquet♡
31 ม.ค. 2017
ข้าวมันไก่ปริมาณเกินคาด อย่าได้ห้าวสั่งพิเศษเชียว 😂

ข้าวมันไก่ได้เยอะเกินคาด ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท วันที่ไปกินสั่งจานละ 30 เพราะคิดว่าจานละ 20 ต้องให้น้อยเหมือนแถวบ้านแหง แต่ที่ไหนได้ ขุ่นพระขุ่นเจ้า ตอนเขามาเสิร์ฟก็ตกใจกันไป ได้ข้าวพูนจานเลยค่ะ แถมเนื้อไก่ก็เยอะด้วย คิดไว้แล้วว่ากินไม่หมดแน่ แล้วก็ไม่หมดจริงด้วย แอบเกรงใจคนขายเบาๆ สำหรับผู้ญิงที่กินไม่จุมาก แนะนำว่าสั่งจาน 20 ก็พอนะคะ ปริมาณกำลังดี ที่นี่ฟรีน้ำซุปและน้ำดื่ม น้ำซุปขอเติมได้นะค...อ่านต่อ

Kanompung Yamroll
18 ม.ค. 2017
เริ่ด!!! ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู 15บาท ที่ไหนไม่มี มีที่แพร่ที่นี้ ที่เดียว

พลาด!! สั่ง 25 บาท เพราะหิวจัด นึกว่าจะได้น้อย มาเต็มจนอิ่ม แอบทานไม่หมด เสียดาย ไก่ไม่นุ่มมากแต่ได้เยอะ ข้าวหอมนิ่ม น้ำจิ้มแซ่บจี๊ดจ๊าดอ่านต่อ