- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไทยรุ่งเรือง เย็นตาโฟ เจริญผล - สาขาราชวินิตบางแก้ว สาขาราชวินิตบางแก้ว

รีวิว ไทยรุ่งเรือง เย็นตาโฟ เจริญผล - สาขาราชวินิตบางแก้ว สาขาราชวินิตบางแก้ว
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟรุ่งเรือง สาขาซอยบางแก้ว
ก๋วยเตี๋ยวไทยรุ่งเรืองเจริญผลมีหลายสาขา วันนี้มาลองสาขาซอยบางแก้วมาทานตอน 11 โมงคนยังไม่ค่อยเยอะ แต่ถ้ามาตอนเที่ยงคนจะค่อนข้างเยอะหาที่จอดรถค่อนข้างยากเนื่องจากต้องเจาะริมถนน เราสั่งเป็นเมนูเส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำพิเศษราคาชามละ 60 บาท ตรวจเส้นเส้นลวกมาสุกนิ่มอร่อย ลูกชิ้นปลารสชาติดีที่เราชอบมากๆเราชอบลูกชิ้นกุ้ง ร้านมีโต๊ะบริการหลากหลาย พัดลมตัวใหญ่ไม่อึดอัด ใครเป็นสายก๋วยเตี๋ยวหรือชอบลูกชิ้นปล...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟที่ทรงเครื่องรสชาติเข้มข้นที่สุด
ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟที่มีด้วยกันหลายสาขา เป็นอีกร้านที่ผมต้องยอมรับในความเข้มข้นของรสชาติ นอกจากนี้เครื่องของเย็นตาโฟที่นี่ก็ยังใส่ให้หลากหลายที่ชอบที่สุดคือเกี๊ยวกุ้งที่มีความนุ่มและฟูกลิ่นหอมมีกลิ่นของกุ้งผสมอยู่ด้วย ตัวน้ำซอสเย็นตาโฟที่นี่ให้เยอะ รสชาติหวานหอม แต่วันนี้ไม่ได้สั่งเย็นตาโฟธรรมดาแต่สั่งเป็นเย็นตาโฟต้มยำซึ่งทางร้านก็โปรโมชั่นออกมาได้ดี สำหรับคนที่ชอบทานจานกลางก็สาม...อ่านต่อ
เย็นตาโฟ และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ลูกชิ้นปลาทำเอง
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และเย็นตาโฟ ลูกชิ้นปลาทำเอง ถ้ามากลางวันคนจะเยอะมากๆ •เย็นตาโฟ อร่อยใช้ได้ เครื่องเยอะ •เกี๊ยวทอด •ฮื่อก้วย ลวกจิ้ม ออกเค็มนิดๆ •มีวุ้นเป็ดให้กินปิดท้าย ระบบจัดการดี คนเยอะแต่ก็รอไม่นานดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวลูกชิ้น ย่าน บางแก้ว
ย่านของกินชัดๆ ตอนแรกจะมากินข้าวมันไก่ไหหลำ แต่เห็นร้านนี้คนเข้าเยอะเล่นเปลี่ยนใจลองของหน่อย ตัว เย็นตาโฟ อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ออกเผ็ดนิดๆ ตัวลูกชิ้น ปลาสดจริง ไม่คาว เกี๊ยวทอดใช้ได้เลย ค่อนข้าง โอเครร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟลูกชิ้นปลาทำเอง รสชาตสด สะอาด มีมุมของทอดบริการ สามารถสั่งทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวได้ สามารถจอดรถริมถนนได้ แต่ต้องแย่งชิงพื้นที่จอดรถหน่อย ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม