- รวมรีวิว ร้านอาหาร KCH CAFE Your Everyday Cafe

รีวิว KCH CAFE Your Everyday Cafe
KCH CAFE นาคนิวาส (ช่วงฮาโลวีนแบบเบาๆ) วันนี้ได้แวะมาหาอะไรดื่มที่ KCH CAFE ย่านแถวบ้านในถนนนาคนิวาส ร้านกาแฟสไตล์เรียบง่าย ที่มีบรรยากาศชิคๆ น่าเข้ามานั่งพักผ่อนครับ ตัวร้านยังคงความเรียบง่าย สะอาดตา และดูอบอุ่นตามสไตล์ปกติ แต่ช่วงนี้ทางร้านได้มีการตกแต่งธีมฮาโลวีนแบบน้อยๆ ซึ่งเป็นอะไรที่น่ารักและไม่เยอะจนเกินไป มีฟักทองเล็กๆ และของตกแต่งที่สื่อถึงฮาโลวีนวางแซมอยู่ตามมุมต่างๆ ทำให้ได้ฟีลลิ่ง...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์เรียบๆย่านนาคนิวาส
𝙏𝙖𝙨𝙩𝙮 🍰 ☕ - Bask burnt cheesecake 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - 10:00 - 17:00 น. ( หยุดทุกวันจันทร์ ) 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - IG : kchcafe 𝙃𝙤𝙬 𝙩𝙤 𝙜𝙤 𝙩𝙝𝙚𝙧𝙚 🚝 🛵 - MRT ลาดพร้าว 71 แล้วนั่งวินต่อเข้ามา ร้านอยู่ห่างประมาณ 4.5 กม.ดูเพิ่มเติม
มาลองชีสเค้กและครอฟเฟิล
วันพักผ่อน ก็มาพักเบรกชีวิตด้วยการออกไปนั่งคาเฟ่พร้อมหาอะไรทานอีกนิดหน่อย รอบนี้มาแวะย่านนาคนิวาสบ้างค่ะ ชีสเค้ก เนื้อเนียนละเอียด รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ ครอฟเฟิล เนื้อแน่นไปหน่อยแต่ก็อบมากรอบดี ส่วนตัวชอบฟูกรอบกว่านี้ค่ะ มีเสิร์ฟน้ำเปล่ามาให้ด้วยค่ะ ร้านเล็กๆ แต่ก็ตกแต่งน่ารัก เปิดเพลงเบาๆ นั่งได้ชิลๆดีค่ะ 🏡 KCH Slow Rise Cafe 🚩 ถนน นาคนิวาส ลาดพร้าว ระหว่างซอยนาคนิวาส 51-53 ตรงข...อ่านต่อ
ชีสเค้กหอมอร่อย แค่ชิ้นเล็กกว่าที่คิด
ร้าน basque burnt cheesecake สไตล์ญี่ปุ่น ที่ไม่มีหน้าร้าน เห็นรีวิวดูน่าสนใจ เลยลองสั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่มาชิมดู ค่าส่งถ้าไม่ได้ส่วนลดเพิ่มจากค่าอาหาร 15% ก็ไม่ถูกเท่าไหร่ค่ะเพราะร้านอยู่ไกลจากบ้านพอสมควร ขนมแพ็คใส่กล่องมาเรียบร้อยพร้อม ice gel pack แต่ชิ้นค่อนข้างเล็กกว่าที่เคยสั่งทานเพราะฉะนั้นราคาที่ดูเหมือนไม่แพง ก็ไม่ได้ถูกเท่าไหร่ ชิ้นละ ~120 บาท ขนาดพิมพ์ที่ใช้น่าจะสำหรับเค้ก 1 ปอนด์ ...อ่านต่อ
อร่อยค่ะ อยากให้ลองร้านนี้กันดูค่ะ
เป็น Basque Burnt Cheesecake ที่อร่อยมากค่ะ อร่อยกว่าร้านดังหลายร้านเลยค่ะ ชีสเค้กกลมกล่อมมาก ตรงกลางจะมีความฉ่ำๆ อร่อยมากค่ะ โดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบสั่งล่วงหน้าเท่าไหร่ แต่สำหรับร้านนี้ ถ้ามีโอกาสจะสั่งอีกแน่นอนค่ะอ่านต่อ