รีวิว KCH CAFE Your Everyday Cafe

Ize.FindEatFun
เมื่อ เดือนที่แล้ว

KCH CAFE นาคนิวาส (ช่วงฮาโลวีนแบบเบาๆ) วันนี้ได้แวะมาหาอะไรดื่มที่ KCH CAFE ย่านแถวบ้านในถนนนาคนิวาส ร้านกาแฟสไตล์เรียบง่าย ที่มีบรรยากาศชิคๆ น่าเข้ามานั่งพักผ่อนครับ ตัวร้านยังคงความเรียบง่าย สะอาดตา และดูอบอุ่นตามสไตล์ปกติ แต่ช่วงนี้ทางร้านได้มีการตกแต่งธีมฮาโลวีนแบบน้อยๆ ซึ่งเป็นอะไรที่น่ารักและไม่เยอะจนเกินไป มีฟักทองเล็กๆ และของตกแต่งที่สื่อถึงฮาโลวีนวางแซมอยู่ตามมุมต่างๆ ทำให้ได้ฟีลลิ่ง...อ่านต่อ

Thitāri~
14 ธ.ค. 2024
คาเฟ่สไตล์เรียบๆย่านนาคนิวาส

𝙏𝙖𝙨𝙩𝙮 🍰 ☕ - Bask burnt cheesecake 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - 10:00 - 17:00 น. ( หยุดทุกวันจันทร์ ) 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - IG : kchcafe 𝙃𝙤𝙬 𝙩𝙤 𝙜𝙤 𝙩𝙝𝙚𝙧𝙚 🚝 🛵 - MRT ลาดพร้าว 71 แล้วนั่งวินต่อเข้ามา ร้านอยู่ห่างประมาณ 4.5 กม.ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
8 ม.ค. 2023
มาลองชีสเค้กและครอฟเฟิล

วันพักผ่อน ก็มาพักเบรกชีวิตด้วยการออกไปนั่งคาเฟ่พร้อมหาอะไรทานอีกนิดหน่อย รอบนี้มาแวะย่านนาคนิวาสบ้างค่ะ ชีสเค้ก เนื้อเนียนละเอียด รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ ครอฟเฟิล เนื้อแน่นไปหน่อยแต่ก็อบมากรอบดี ส่วนตัวชอบฟูกรอบกว่านี้ค่ะ มีเสิร์ฟน้ำเปล่ามาให้ด้วยค่ะ ร้านเล็กๆ แต่ก็ตกแต่งน่ารัก เปิดเพลงเบาๆ นั่งได้ชิลๆดีค่ะ 🏡 KCH Slow Rise Cafe 🚩 ถนน นาคนิวาส ลาดพร้าว ระหว่างซอยนาคนิวาส 51-53 ตรงข...อ่านต่อ

PookEats
16 ส.ค. 2021
ชีสเค้กหอมอร่อย แค่ชิ้นเล็กกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กหน้าไหม้

ร้าน basque burnt cheesecake สไตล์ญี่ปุ่น ที่ไม่มีหน้าร้าน เห็นรีวิวดูน่าสนใจ เลยลองสั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่มาชิมดู ค่าส่งถ้าไม่ได้ส่วนลดเพิ่มจากค่าอาหาร 15% ก็ไม่ถูกเท่าไหร่ค่ะเพราะร้านอยู่ไกลจากบ้านพอสมควร ขนมแพ็คใส่กล่องมาเรียบร้อยพร้อม ice gel pack แต่ชิ้นค่อนข้างเล็กกว่าที่เคยสั่งทานเพราะฉะนั้นราคาที่ดูเหมือนไม่แพง ก็ไม่ได้ถูกเท่าไหร่ ชิ้นละ ~120 บาท ขนาดพิมพ์ที่ใช้น่าจะสำหรับเค้ก 1 ปอนด์ ...อ่านต่อ

manan
6 ก.ค. 2021
อร่อยค่ะ อยากให้ลองร้านนี้กันดูค่ะ
เมนูเด็ด: ชีสเค้กหน้าไหม้

เป็น Basque Burnt Cheesecake ที่อร่อยมากค่ะ อร่อยกว่าร้านดังหลายร้านเลยค่ะ ชีสเค้กกลมกล่อมมาก ตรงกลางจะมีความฉ่ำๆ อร่อยมากค่ะ โดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบสั่งล่วงหน้าเท่าไหร่ แต่สำหรับร้านนี้ ถ้ามีโอกาสจะสั่งอีกแน่นอนค่ะอ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน