3.5
รีวิว ต้มมะขาม
20 เม.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ดในซอยแจ้งวัฒนะ 5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเด็ดมากินเกือบทุกเสาร์อาทิตย์เลยค่ะ มีก๋วยเตี๋ยวหลายหลายเมนู มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มีหลายเส้นให้เลือกเลยค่ะ เล็กใหญ่หมี่ขาวบะหมี่ หรือเส้นบะหมี่สำเร็จรูปก็มี เมนูต้มยำของที่นี่รสชาติจัดดีค่ะ มีทั้งน้ำใสและน้ำตกเลยค่ะดูเพิ่มเติม
28 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก จานด่วน บริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
มาแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ต้มยำ ร้านต้นมะขาม ร้านนี้เข้าในซอยแจ้งวัฒนะ 5 ตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ตรงข้ามแฟลต กสท สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำตก ราคาธรรมดา 35 บาท พิเศษ 40 มีทั้งหมูและเนื้อ มีผักมะระ ถั่วงอก มาเสิร์ฟให้ทานแกล้มด้วย ก๋วยเตี๋ยวเส้นเหนียว หมูตุ๋นเปื่อย ตับเด้งๆ น้ำซุปจะออกรสกลางๆ ทานได้ราคาไม่แพงเกินไปครับดูเพิ่มเติม