- รวมรีวิว ร้านอาหาร พริกแห้งกะเพราซี้ดByเจ้ใหม่

รีวิว พริกแห้งกะเพราซี้ดByเจ้ใหม่
ร้านกะเพราที่แนะนำาาา
สั่งกะเพราไข่เยี่ยวม้ากุ้งอีกครั้ง ตอนนั้นเคยรีวิวร้านนี้ไปไม่รู้จำได้ไหม5555555 เจ้าของร้านมาตอบด้วย ขอบคุณที่รับฟังนะคะ ตอนนี้เป็นกะเพราไข่เยี่ยวม้ากุ้งที่เพอร์เฟ็คมากเลยค่ะ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ไว้จะสั่งอีกนะคะะะะดูเพิ่มเติม
สั่งกุ้งกะเทียมครั้งแรก
ร้านดีบอกต่อ เพื่อนแนะนำมา สั่งกุ้งผัดกระเทียม กุ้งตัวหย่าย เนื้อแน่นเต็มคำ รสชาตดี ไม่ติดเค็ม ข้าวไม่แห้ง ไปซื้อหน้าร้านกล่องนี้ 40 บาท คุ้มมาก ใครผ่านไปแนะนำร้านนี้เลย หาไม่เจอโทรถามพิกัดได้ เจ้าของร้านใจดีดูเพิ่มเติม
ต้องลองเมนูนี้นะ
วันนี้อากาศดีแต่ข้าวยังไม่ตกถึงท้อง นึกอยากกินผัดกะเพรา เลยนึกถึงร้านนี้ ผัดกะเพราทั่วๆไปก็กินมาบ่อยละ เลยลองสั่งเมนูผัดกะเพราหมูสามชั้นสไลด์ เออมันดีแก อร่อย จัดจ้านในย่านนี้ ปริมาณคุ้มราคา แถมไข่ดาวยังฟรีอีก นัมเบอร์วันไปเลยสิค่ะ 👍ดูเพิ่มเติม
สั่งร้านนี้รอบ 2 แล้วนะ อร่อยยยย
ลองสั่งต้มยำรวม สั่งไลน์แมนก็รอไม่นานนะคะ ได้มาเทใส่ชามเตรียมกิน น่าตาดูดีน่าทานเครื่องเยอะอยู่น้ามีกุ้ง ปลาหมึก หมู ให้เค้านะเรื่องเครีองเยอะ มาที่รสชาติ รสชาติดี น้ำข้น กลมกล่อม กินกับข้าวร้อนๆนะ ฟินเว่อร แนะนำร้านนี้นะ ทีเด็ดบางกระดี่ค่ะ เยี่ยม 👍🏼👍🏼👍🏼ดูเพิ่มเติม
ใครที่ชอบผัดกระเพรารสจัด แซ่บซี้ด ไม่ผิดหวังกับรสชาดร้านอาหารร้านนี้นะคะ รสชาดจัดจ้าน ผัดกระเพราเผ็ดๆ ข้าวหอมนุ่มๆ ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องติดใจในรสชาด รับรองได้เลยว่าใครที่ชอบทานรสจัดต้องสั่งที่ร้านนี้เลยค่ะ..ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม
กะเพราไก่กุ้งไข่ดาว
ข้าวนุ่มไก่กุ้งเยอะ รสชาตดี รสกะเพราเข้มข้น ร้านผัดกะเพราแท้ แบบไม่มีผักข้างเคียงผสม กุ้งไก่สดเนื้อแน่น สั่งเดลิเวอรี่ รวมส่ง 59 อาหารส่งไว มาถึงข้าวยังอุ่นอยู่เลย อิ่มอร่อย มีโอกาสต้องมาซ้ำอีกแน่นอนคับดูเพิ่มเติม