- รวมรีวิว ร้านอาหาร Genesis Cafe หางดง

รีวิว Genesis Cafe หางดง
ร้านมี Breakfast และกาแฟขาย
มาทำธุระแถวนี้หาข้าวเช้าทานพอดี เห็นร้านนี้เลยแวะมาซะหน่อย ร้านมีพวก Breakfast เมนูง่ายๆให้ทานในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควร ผมสั่ง tortilla wraps มาทานคู่กับลาเต้เย็น กาแฟรสชาติดีส่วนตัว Wraps ก็ทำออกมาดีอร่อยเลย เป็นอีกร้านหนึ่งที่ชอบ ครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ
ร้านตั้งอยู่ตำบลหารแก้วเขตอำเภอหางดงช่งรอยต่ออำเภอสันป่าตอง โดยตัวร้านอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนนานาชาติเกรซ ลักษณะร้านเป็นทรงบ้านรับรองเล็กๆ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ที่ร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการ ส่วนครั้งนี้มาลองชิมEspresso /Peach/Orange/Lemon เมนูSignatureของทางร้าน ถือว่าทำออกมาได้โอเคหอมดี ส่วนPork Burgers Classicอันนี้ผมว่าหมูหมักและทำออกมาได้หอมดี เต็มคำ ส่วนน้ำชาเป็นสู...อ่านต่อ
รสชาติดีแต่บรรจุอาหารไม่ดี (แกร๊บ)
อาหารเครื่องดื่มรสชาติโอเคค่ะ เสียที่เวลาสั่งแกร๊บทางร้านบรรจุอาหารมาไม่ค่อยดี สั่งข้าว loco moco มาถึงไข่ดาวหลุดออกจากกล่องแตกเลอะคาถุงเพราะร้านไม่เย็บปิดช่องว่างของกล่องใส่ข้าว สั่งชาเย็นก็เอาน้ำชาใส่แก้วแล้วปิดฝาแก้วเฉยๆ น้ำชาก็เลอะเต็มถุงใส่ค่ะ น่าจะเอาน้ำชาใส่ถุงแล้วมัดมากกว่าอ่านต่อ