- รวมรีวิว ร้านอาหาร สำราญเพลส -

รีวิว สำราญเพลส -
ร้านอาหารของโรงแรมสำราญเพลส
[ 371] ร้านอาหารของโรงแรมสำราญเพลส ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 หน้าประตูทางเข้าโรงแรมเลย ถ้าเปิดประตูเข้าไปก็เจอเลย เปิดให้บริการทั้งแขกพักและแขกนอก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย อาหารไทยก็มีเยอะหลายรายการ อาหารจานเดียว อาหารทานเล่นก็เพียบ ถ้าหากเป็นแขกพักของโรงแรมจะได้คูปองส่วนลดมีทั้งส่วนลดอาหาร และส่วนลดเครื่องดื่มด้วย บรรยากาศร้านในวันที่เราไปใช้บริการนั้น สงบ ส่วนตัวดี การบริการก็ดีมาก พนักงานยิ้มแย้ม...อ่านต่อ
ชุด Breakfast
Samran Place ที่ตั้งร้าน : ร้านตั้งอยู่ที่ lobby ของ samran place อยู่ริมถนนเพชรบุรี ลงจากรถไฟฟ้า ราชเทวี เดินมาทางกิ่งเพชรประมาณ 200 เมตร ก็จะเจอร้าน ลักษณะร้าน : ร้านเป็น lobby ของโรงแรม ที่เปิดให้คนนอกมานั่งกินได้ชิวๆ เมนู : ชุด Breakfast ราคา 150 บาทประกอบไปด้วย ไข่ดาว 2 ฟอง ไส้กรอกพันเบค่อน 1 อัน รสชาติ : รสชาติก็ดีครับ ใช้ของดีมีคุณภาพอร่อยดีครับ บริการ : บรรยากาศร้านดีครับ แต่ว่าราคาอา...อ่านต่อ
สั่งเยอะ ส่งไว้ รสชาติผ่านเลยครับ
ขอรีวิวนะครับ สั่งอาหารไปหลายอย่างด้วยความหิว ปกติหลายเมนูจะรอนาน ผมอยู่ห่างจากร้านระยะทางประมาณ 2 km. แต่ได้รับของเร็วครับ ส่งเร็ว พนักงานขนส่งน่ารัก แพ็กมาอย่างดีครับ แบบน้้ไม่มีเวลาไปนั่งร้าน ก็สั่งมาทานที่บ้านได้สะดวกดีครับดูเพิ่มเติม
โดนใจ อาหารเหนือ อีสาน ร้านเดียวครบ
มาร้านนี้ครั้งแรก ลองดูเมนูเยอะดี หลากหลายมาก อาหารไทย กลาง อีสาน เหนือ ฝรั่ง มาทุกภาค แต่รสชาติได้เลยผ่าน เกลี้ยงทุกจาน ราคาไม่แพง วัตถุดิบสดมาก ได้อรรถรส สำหรับใครอยากมา มาที่นี่เลยค่ะ อาคารสำราญเพลส 302 ระหว่าง ซ.เพชรบุรี 10 กับ 12 ห่างจาก BTS ราชเทวี 400 เมตร หรือห่างจากสถานี BTS พญาไท 600 เมตร มารถส่วนตัว หรือ BTS ก็ได้ สะดวกเหมือนกันค่ะดูเพิ่มเติม
สั่งด่วน ส่งเร็ว ได้ของครบ ได้กินร้อน
สั่งทานที่บ้านครับ ระยะ ทาง 1.5 km. พนักงานส่งเร็วครับ แล้วเมนูของผม ต้องทานแบบร้อนๆ จะอร่อย สั่งมาที่บ้านก็โอเคเลยครับ *เมี่ยงคะน้า 170฿ *ปีกไก่ทอด 70฿ *สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง 150฿ *มัสมั่นเนื้อ 160฿ *ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลากระพง 150฿ *กาแฟส้ม 59฿ดูเพิ่มเติม
อิ่ม จุก อาหร่อย ฟิน เวอร์
มาเจอโดยบังเอิญ แต่บอกเลยอิ่มมาก จุกมาก แน่นมาก สั่งมาซะหลายอย่าง ราคาถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่แพงสำหรับที่ตั้งร้านโลเคชั่นนี้ ก็โอเคเลยค่ะ ร้านอาหาร ตั้งอยู่ของโรงแรมสำราญเพลส ชั้น 1 หน้าประตูทางเข้าโรงแรมเลยค่ะ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารไทย อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น เครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก บรรยากาศร้านสงบ ส่วนตัวดี การบริการก็ดีมาก พนักงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี พูดจาดี ใครอยู่ใกล...อ่านต่อ