3.9

รีวิว Summer Green ลับแล

SUPERMAY THAILAND
24 ก.ย. 2022
คาเฟ่ในสวนทุเรียน ทางแคบหน่อย ขับเข้ามาเลยค้าบบ

ซัมเมอร์กรีน คาเฟ่กลางธรรมชาติ สวนทุเรียน ในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ ร้านน่ารักดีครับ เมนูคาเฟ่ทั่ว ๆ ไป แต่บรรยากาศกาแฟกลางสวน ชิวมาก ทุมถ่ายรูปสวยดีครับ ลองแวะมาจิบกาแฟ หลังทานข้าวพันผักกันครับ ทางเข้าร้านจะมีป้ายบอดทาง เข้ามาเลยนะครับดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k45.3k
18 พ.ค. 2022
ร้านในสวน ทางเข้าเล็กสักหน่อย แต่ข้างในใหญ่นะ

ร้าน Summer Green ลับแล ร้านอยู่ในซอยตรงกันข้ามกับวัดเจดีย์คีรีวิหาร ขับตาม GPS มาได้เลย ซอยแคบสักหน่อย แต่ข้างในมีที่จอดรถรองรับอยู่ ในร้านเป็นแบบบ้านสวน มีร้านกาแฟในส่วน มีคลองจอมแจ้งอยู่ด้านข้างร้าน มีมุมถ่ายรูป นอกจากนี้ช่วงหน้าผลไม้มีบริการผลไม้ อาหารเพิ่มเติม ร้านเป็นห้องแอร์สำหรับชงกาแฟและให้นั่งประมาณ 10 ที่นั่ง และที่นั่งด้านนอกรับอากาศ สำหรับเครื่องดื่ม ได้ชิมหลายอย่างยังไม่เจอที่ถูกใ...อ่านต่อ

Aor แดกเกอร์
4 ก.พ. 2021
ซอยแคบ แต่ความอร่อยใหญ่มาก

เป็นอีกร้านที่ผมให้ 5 ดาวเต็ม เพราะใช้กาแฟดี และรสชาติดี บรรยากาศดี เหมือนร้านแถวๆเชียงใหม่ คะแนน กาแฟ 5/5 ของหวาน 4.5/5 บรรยากาศ 5/5 ที่จอดรถ 4/5 บริการ 4.5/5 ราคา 4.5/5 มีเพลงเบาๆให้ฟัง มีวิวให้ถ่ายรูปเยอะแยะ ถ้ามาหน้าทุเรียนหรือลางสาด จะมีบุฟเฟ่ต์ผลไม้ด้วยดูเพิ่มเติม