1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านแม่โสภา คอหมูย่างสูตรรมควัน สาขาThe Walk ราชพฤกษ์

รีวิว ร้านแม่โสภา คอหมูย่างสูตรรมควัน สาขาThe Walk ราชพฤกษ์

21 เม.ย. 2021
คอหมูย่าง สูตรรมควัน คอหมูย่างอบชีส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่างชีสยืดด, คอหมูย่างรมควันแม่โสภา ขนาดเล็ก-S(น้ำหนัก70กรัม), ข้าวคอหมูย่างรมควันแม่โสภา

เนื้อหมูหอม นุ่ม อร่อย สีสวยน่ากินจากการรมควัน และเลือกได้ด้วยว่าเอามันหรือเนื้อ บริการดีมากเลยค่ะ ปกติเคยทานเจ้าอื่นชอบให้ติดมันมาเยอะๆ ปกติไม่ชอบทานมันเลยค่ะ แต่เจ้านี้ดีมากค่ะ ถูกใจมากเลย อยากทานทุกวันเลยค่ะ 😆😆ดูเพิ่มเติม

ทินพันธุ์
24 ก.พ. 2024
อาหารอร่อย จัดร้านสวย ร้านสะอาดสะอ้าน เจ้าของใจดี น่ารัก ส้มตำอร่อยมาก เด็ด คอหมูย่างน้ำตกรสชาตกลมกล่อม ยกนิ้ว
เมนูเด็ด: คอหมูย่างรมควันแม่โสภา ขนาดเล็ก-S(น้ำหนัก70กรัม), ข้าวเหนียว + น้ำตกคอหมูย่าง
รสชาตเผ็ด อร่อย ไม่เปรี้ยว ถูกใจ แม่ครัวเก่ง
Panudet Zaa
12 ต.ค. 2022
รบกวนกรุณาปรับปรุงเวลาในการทำอาหาร.บางครั้งออเดอร์แค่1-2อย่างใช้เวลาเกือบ20นาที และหลายครั้งลูกค้าในร้านสั่งเพิ่มได้ก่อน
เมนูเด็ด: คอหมูย่างรมควันแม่โสภา ขนาดเล็ก-S(น้ำหนัก70กรัม), คอหมูย่างรมควันแม่โสภา ขนาดกลาง-M(น้ำหนัก100กรัม), ข้าวคอหมูย่างรมควันแม่โสภา
mikan
16 มิ.ย. 2021
คอหมูย่างดีมากค่ะ เป็นรมควันที่คุ้มค่าคุ้มราคา ร้านใส่ใจฝากline manมาแจ้งด้วย
เมนูเด็ด: คอหมูย่างแม่โสภา ขนาดเล็ก