- รวมรีวิว ร้านอาหาร Backofhouse Coffee บางจาก

รีวิว Backofhouse Coffee บางจาก
backofhouse coffee
我愿称之为好朋狗咖啡,这是一间宠物友好咖啡,在街角,喜欢这个漂亮的门头和贴纸,感觉这里是很适合有空来坐坐的地方。 美式咖啡90泰铢一杯,早起光顾这家店会让人觉得心情愉悦。 希望店里增加更多小桌子,人多的时候没有地方放咖啡。 我愿称之为好朋狗咖啡,这是一间宠物友好咖啡,在街角,喜欢这个漂亮的门头和贴纸,感觉这里是很适合有空来坐坐的地方。 美式咖啡90泰铢一杯,早起光顾这家店会让人觉得心情愉悦。 希望店里增加更多小桌子,人多的时候没有地方放咖啡。ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่กาแฟดี เบเกอรี่อร่อย rider แน่นๆยามเช้า
ร้านกาแฟใกล้บ้าน ที่กาแฟดี เบเกอรี่อร่อย ช่วงเช้าถึงสายจะมีไรพี่ๆ rider จากทุกสี จอดรถรอคิวหน้าร้าน เต็มไปหมด ประมาณ 10โมงเป็นต้นไป เมื่อคนเริ่มซา จะได้บรรยากาศแสงแดดอุ่นๆยามเช้าสาดเข้ามากระทบเบาะเก้าอี้สีเขียว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้รู้สึกอบอุ่น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ✅️ เมนูแนะนำ • Mandarin Brown สายน้ำส้ม ต้องชอบเมนูนี้ ที่นี่ใช้ซอสส้มแมนดาริน หวานหอม ท็อปส์ด้วยช็อตกาแฟร้อนๆ ออกมาเป็นกาแ...อ่านต่อ
Everyday with BOH
black of house coffee : ร้านอยู่ตรงบางจากค่ะ เป็นร้านริมถนนตกแต่งน่ารัก โดดเด่นอยู่เรียบถนนสุขุมิวิท Americano: ทางร้านจะมีเมล็ดให้เลือกเยอะมาก แต่ละเมล็ดจะมีจำกัดจำนวน Serve ในแต่ละวันค่ะ เพราะชอบเมล็ดของที่นี่เพราะเมล็ดของเค้ามีความ Fruity และ มีความเฟอเม้นชัดเจนมาก สำหรับเมนูของหวานหรือขนมแนะนำเป็น Croffle ค่ะ ของร้านเป็นแบบนุ่มกรอบและหอมมาก #lmwnดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคายุติธรรม
ร้านกาแฟที่ดูเด่นจากภายนอกยามเดินผ่านจนต้องิยากเข้าไปชิม สั่ง Honey Milk เย็น (80 บาท) กับ Plain Croissant (65 บาท) นมอร่อย หวานแบบกำลังดี ชื่นใจ ขณะที่ครัวซองท์ตามมาตรฐานคือกรอบนอก นุ่มใน เนยไม่มากเท่าไรนัก ร้านบรรยากาศดี โอ่โถง นั่งสบาย ชิลๆ ร้านอยู่ปากซอยสุขุมวิท 60 เลยครับดูเพิ่มเติม
Backofhouse คาเฟ่สีเขียวน้ำตาลในย่านพระโขนง
BackofHouse เป็นอีกคาเฟน่าสนใจที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานในย่านพระโขนงค่ะ ร้านตั้งอยู่ตรงหัวมุมปากซอยสุขุมวิท 60 สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถได้ตามข้างทางในซอยค่ะ บรรยากาศร้านด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลตัดกับสีเขียวเข้มของเบาะรองนั่งและต้นไม้อย่างมีสไตล์ มีที่นั่งทานพอประมาณ เมนูมีเครื่องดื่มทั้ง coffee/non coffee และเบเกอรี่เล็กน้อยอย่างครัวซองต์ คุกกี้ และครัฟเฟิลค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Plu...อ่านต่อ
backofhouse คาเฟ่ที่ชิมลางด้วยเดลิเวอรีนานเกือบปีก่อนเปิดร้านที่สุขุมวิท 60
เชื่อว่า backofhouse หรือ boh น่าจะเคยผ่านตามของคนที่ work from home มาบ้าง เพราะร้านนี้ทำกาแฟบรรจุขวดเดลิเวอรีมานานกว่า 1 ปี ก่อนตัดสินใจเปิดร้านแห่งนี้ขึ้นมาที่หัวมุมปากซอยของสุขุมวิท 60 . backofhouse ดีไซน์ในแบบพิมพ์นิยมด้วยไม้อัดตัดกับสีเขียวเข้มของแบรนด์ เรียบ ๆ แต่มีมุมสีเขียวของต้นไม้ และเบาะกำมะหยี่สีเขียวยาวตั้งแต่ทางเข้าร้านไปจนถึงด้านใน มีมุมโต๊ะเดี่ยวประดับภาพป๊อปอาร์ต ส่วนเคาน์เ...อ่านต่อ