- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sip N Surf Cafe

รีวิว Sip N Surf Cafe
เป็นร้านกาแฟที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่รสชาติกาแฟอร่อยถูกปากเรามาก รสไม่เปรี้ยวนำหรือเปรี้ยวโดด มีความหอมอ่อนๆ เปรี้ยวปลายแบบเล็กๆ เมนูเครื่องดื่มเค้าก็ค่อนข้างเยอะอยู่นะ ถ้าไม่กินกาแฟจะสั่งเป็นผลไม้ปั่นก็มี ไม่ได้มีเค้กให้เลือกแต่ก็มีขนมปังปิ้งให้กินคู่กันอยู่บ้าง อยากแนะนำเลยคือแยมบลูเบอร์รี หวานพอดี มี Texture ของเนื้อผลไม้ให้เคี้ยว แล้วเค้าทามาให้เต็มแผ่นดูเพิ่มเติม
แวะเติมคาเฟอีนย่านพัฒนาการ
เป็นร้านกาแฟขนาดปานกลางตกแต่งโล่งๆอยู่ปากทางของโครงการบางกอกรามาเพลส บ้านสิริ มีห้องประชุมให้เช่าบริการ และที่จอดรถกว้างขวาง กาแฟเย็น SipnSurf รสชาติเข้มหวานมันใช้ได้ มีอาหารจานเดียวบริการแต่ไม่ได้ลองดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟบรรยกาศห้องประชุม
SipnSurf ~ The inspiration coffee ร้านนี้อยู่แถวพัฒนาการ เยื้องๆ กับ Tesco Lotus พัฒนาการ โดยส่วนตัวไม่คุ้นเคยกับแถวนี้เลยค่ะ เข้าร้านนี้เพราะตอนนั้นจะลงแดงคาเฟอีนค่ะ ต้องการฉีดคาเฟอีนเข้ากระแสเลือดอย่างด่วน!!! ชื่อร้านก็นึกได้เลยว่าจุดแข็งร้านนี้คือ Free wifi ร้านกว้างขวางกว่าร้านกาแฟทั่วไป ตกแต่งแบบโปร่ง ด้านนอกมีเก้าอี้สไตล์เก้าอี้สนามได้ยินเสียงน้ำตก ด้านในมีห้องประชุมด้วย เป็นโต๊ะกระจกกลม...อ่านต่อ