3.0

รีวิว The twins

Toeyy.
17 พ.ค. 2021
อีสานห้องแอร์ ตำดี รู้สึกสะอาด ขาดแค่เรื่องอาหารช้าไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำโคราช, ตำข้าวโพด, สะโพกไก่ย่าง, ต้มแซ่บรวมเห็ด

ร้านนี้มาเพราะผ่านหน้าร้านหลายรอบเห็นรถจอดเยอะตลอด ในรีวิวไม่ค่อยมีคนคอมเม้นเท่าไหร่ ลองด้วยตัวเองนี่แหล่ะชัดเจนสุด ภายในร้านมีฉากกั้นแต่ละโต๊ะ เป็นข้อดีเรื่องมาตรการร้านป้องกันโควิดแต่ข้อเสียคือต้องยืนโบกไม้โบกมือเรียกพนักงาน แถมตอนที่มาพนักงานหน้าร้านดันมีคนเดียว ทั้งเสิร์ฟ คิดเงิน รับออเดอร์ ทั้งๆที่ลูกค้าไม่เยอะอาหารค่อนข้างช้า เห็นส่วนใหญ่จะเป็นออเดอร์กลับบ้าน จานแรกที่มาเป็นต้มแซ่บ กว่า...อ่านต่อ

Sugar flyo
27 พ.ย. 2017
ร้านใหม่เปิดใหม่มีทั้งกาแฟและส้มตำเลยเรียกthe twins

วันแรกได้ทานในส่วนร้านส้มตำไป กับพวกต้มแซ่บ รสชาติติดเค็ม แต่หมูทอดใบชะพลูอร่อยใช้ได้ สั่งโกโก้ปั่น และคาปูปั่น เครื่องดื่มอร่อยค่ะ ครั้งที่2 กลับมาซื้อแค่เครื่องดื่ม โกโก้ร้อน 45฿(ก็ถือว่าราคาแพง) พอกินเข้าไปเป็นโกโก้อุณภูมิห้องเย็นเลยก็ว่าได้ จึงไปให้พนักงานทำให้ร้อนใหม่ พนักงานกล่าวว่า อ่าวชอบร้อนๆหรอค่ะ? คือถ้าเอาโกโก้อุณภูมิห้องมาให้ยังไม่ว่าเท่าไหร่ แต่พนักงานดูไม่มีเซ้นส์ถามกลับมาแบบนี...อ่านต่อ

จิณห์วรา สิทธิกาย
24 ต.ค. 2017
ร้านปิดไวไปหน่อยค่ะ

ร้านติดถนนใหญ่หาง่าย มีร้านกาแฟสดติดกับร้านนี้ บริกรน่ารักบริการดีแต่งตัวเป็นทีมสะอาดค่ะอ่านต่อ