- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตือ คาโค สันกำแพง

รีวิว ตือ คาโค สันกำแพง
ตือคาโค ย่านสันกำแพง 7 ชิ้น 20 บาท
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านตือคาโค ย่านสันกำแพง ที่ร้านขาย 7 ชิ้น 20 บาท มี 4 ไส้ ข้าวโพด เผือก มันม่วง มัน วันนี้สั่ง ไส้รวม 40 บาท 14 ชิ้น ใส่จาน พร้อมน้ำจิ้มถั่ว หวานๆ เผ็ดนิดๆ รสชาติพอได้ครับ ถ้ากรอบนอกกว่านี้ จะอร่อยมาก มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ตือคาโค ทอดใหม่ร้อนๆ
#Wongnaisongkran2023 ตือ คาโค สันกำแพง, ตัวร้ายเป็นอาคารพาณิชย์เล็กๆตั้งอยู่ริมถนนก่อนถึงสี่แยกไฟแดงเส้นสันกำแพงสายเก่า ตือคาโคของร้านมีเป็นข้าวโพด มัน เผือก และมีเต้าหู้ทอดด้วย ตือคาโคของร้านไม่แพงเลย 20 บาทได้ 7 ชิ้น ที่มาซื้อร้านก็ทอดใหม่ร้อนๆ เลยก็เห็นมีลูกค้าเดินเข้ามาซื้อเรื่อยๆ สั่งกลับบ้านมาทาน 2 ชุด 40 บาทก็โอเคครับ น้ำจิ้มใช้ได้อยู่ดูเพิ่มเติม
ตือคาโคร้อนๆ รสชาติอร่อย
ตือคาโคทอดใหม่ๆร้อนๆ กรอบอร่อย เสียดายน้ำจิ้มเหลวไปนิดแต่รสชาติดี ถ้าข้นกว่านี้หน่อยคงอร่อยมาก ปั๊นจักรยานผ่านหลายครั้งมองเข้าไปเหมือนเค้าไม่ขาย จนวันนี้ผ่านตอนสายแล้ว ถึงได้รู้ว่าร้านเปิด 09.00 น. วันนี้เห็นมีคนยืนทอดอยู่เลยเลี้ยวเข้าไปซื้อทันที เห็นมีรถฟู้ดแพนด้ามารอคิวอยู่ก่อนหน้า สามารถสั่งผ่านฟู้ดแพนด้าก็ได้นะคะ ตือคาโคมีดังนี้..ฟักทอง เผือก เผือก+มัน ข้าวโพด เต้าหู้ ราคาขายเ...อ่านต่อ