- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lazy Routine (เลซี่รูทีน) ปากน้ำ

รีวิว Lazy Routine (เลซี่รูทีน) ปากน้ำ
13 เม.ย. 2022
บางคนบอกว่า ร้านนี้แพง สำหรับเราเรียกว่า คุ้มค่ามากมาย ที่สงสัยคือ แม่ค้าเอากำไรที่ไหนดีกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียมครีมชีส, แซนด์วิชทูน่า
ใครอยู่ #ปากน้ำ #สมุทรปราการ แล้วไม่ได้ไป #เที่ยวสงกรานต์ ที่ไหนไกล เรามีร้าน #ขนม อร่อย ๆ มาแนะนำนะ ... ❤️ ร้านชื่อ Lazy Routine อยู่ตรง #ห้องสมุดประชาชน นะ เมนูเค้ามีให้เลือกเยอะมาก ๆ เลย ที่สำคัญ อร่อยมาก ๆ ด้วย โดยเฉพาะเจ้า #ขนมปังกระเทียมครีมชีส กับ #ขนมปังกระเทียมครีมชีสทรัฟเฟิล คือ หอมเรียกแขกมากแม๊ 😆 ขนมปังอีกอย่างที่เราลองสั่งมากิน คือ #แซนด์วิช #ทูน่า คือ ตอนสั่งเพราะเราชอบ สั่งแบ...อ่านต่อ
5 พ.ค. 2021
Scone อร่อยมากกก ที่สำคัญมาแบบอุ่นๆเลย รู้สึกได้ถึงความสดใหม่ เนื้อแป้งไม่กระด้าง ไม่หยาบ ลูกเกดมาแบบจัดเต็ม
เป็นเมนูแรกที่ลองสั่ง ติดใจมากกกกก สั่งซ้ำแน่นอน ราคาจัดว่าถูกเลยถ้าเทียบกับคุณภาพและความอร่อย อบมาแบบร้อนๆ นุ่มๆเลย (บ้านอยู่ไม่ไกลจากร้านเท่าไหร่) แค่กินกะแยมก็คือฟินน์แล้วเลยดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน