5.0

รีวิว กาแฟวิเศษ สันทราย

Chutima Penpak
16 เม.ย. 2021
ร้านกาแฟในบ้าน ในสวน

บอกเลยค่ะ ว่ามาตามแผนที่ ปักหมุดว่าร้านไม่ไกลบ้าน เจอร้านนี้ อยู่ในซอยหมู่บ้าน ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่พอขี่รถเข้ามาแล้ว โอ้โห บ้านในซอยสวยๆทั้งนั้น พอเจอร้าน บรรยากาศดีค่ะ ร่มรื่น มีที่นั่งในห้องแอร์และสวยด้วยค่ะ วันนี้เราสั่งคาปูชิโน่เย็นหวานน้อย คือกาแฟรสดีเลยทีเดียว ที่สำคัญคือฟองนม ที่เป็นส่วนผสมของคาปู คือเต็มที่ แล้วแซนวิชโบราณ ฉ่ำมายองเนส ไส้แน่นๆ ขนมปังไม่แห้งด้วย คือดีเลยขอบอก ...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0