- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kul Patisserie กุล พาทิสเซอรี่

รีวิว Kul Patisserie กุล พาทิสเซอรี่
ครัวซองต์รสชาติดี
ครัวซองต์, เบเกิลชีส, สโคน, ช็อกโกแลตกานาซ รสชาติดีทั้งหมด..ไอศกรีมรัมเรซิน โอเค..โกโก้เย็น อร่อย, มัทฉะลาเต้ โอเค..ร้านตกแต่งสวย สะอาด..ราคาโอเค เมนูมีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม..การบริการดี..มีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ 5 คันดูเพิ่มเติม
ร้านครัวซองต์ดีๆย่านปากเกร็ด นนทบุรี
Kul Patisserie ร้านเบเกอรี่เจ้าอร่อยย่านปากเกร็ด นทบุรี มาออกบูทที่เซนทรัลเวิล์ดเมื่อซักพักใหญ่มาแล้ว เห็นขนมเค้าหน้าตาน่าทานเลยลองแวะอุดหนุนดูค่ะ เบเกอรี่ที่มีมาออกงานจะเป็นพวกครัวซองต์รสต่างๆเมนูเด่นของร้าน และเมนูใหม่ที่ร้านแนะนำอย่าง salted bread หรือขนมปังเกลือ ซึ่งของที่นี่จะหน้าตาคล้ายครัวซองต์แตกต่างจากที่อื่นที่เป็นก้อนยาวๆค่ะ - Salted Bread หน้าตาน่าทาน มีงาดำโรยมานิดๆเพิ่มความหอม เ...อ่านต่อ
ครัวซองต์รสอัลมอนต์ราสเบอร์รี่หวานอมเปรี้ยวหอมๆ
ร้านนี้มาออกบูธในห้าง เราเห็นเป็นครัวซองต์ก็เลยมาลองค่ะ 🥐Almond Raspberry ครัวซองต์รสอัลมอนต์ราสเบอร์รี่ 125 บาท มีการอบร้อนให้ก่อนทาน ทำให้มีความฟูกรอบดีค่ะ ไส้จะมีความหวานหอมอัลมอนต์หน่อยๆ และมีราสเบอร์รี่เพิ่มรสเปรี้ยวๆ ทำให้ชิ้นนี้ได้รสหวานอมเปรี้ยว ก็อร่อยดีค่ะ ร้านนี้อยู่บนถนนชัยพฤกษ์ จ. นนทบุรี ใครอยู่ใกล้ หรือมีไปเที่ยวแถวนั้น ก็แวะไปนั่งทานที่ร้านกันได้นะคะดูเพิ่มเติม
ครัวซองท์ร้านลับ
ร้านเบเกอรี่อย่างดี ซ่อนตัวอยู่ในซอยอ้อมเกร็ด 3 ท่ามกลางธรรมชาติ ร้านบรรยากาศน่ารัก ด้วยการตกแต่งด้วยโต๊ะ เก้าอี้ หลายสไตล์ แต่นั่งสบายมาก พูดถึงขนมต้องขอยกให้ครัวซองท์ร้านนี้ติเอันดับ top 3 ในดวงใจ ด้วยรสชาติที่อร่อย ทานแล้วรู้เลยว่าใช้วัตถุดิบคุณภาพดีสุดๆ หอม กรอบ กินแล้วจะติดใจ สำหรับเครื่องดื่น กาแฟของร้านก็ใช้เมล็ดอย่างดี จะกินอเมริกาโน่ หรือ เลมอนโซดา เอสเพรสโซ่ก็หอม เข้ม ถึงรสกาแฟ ราคาก...อ่านต่อ
Kul Patisserie Kul Patisserie
Kul Patisserie คาเฟ่น่ารักๆ แอบซ่อนอยู่แถวๆทุ่งนา ร้านแต่งน่ารัก บรรยากาศน่านั่ง เปิดแอร์เย็นสบาย มีของทานเล่นเป็นครัวซองต์ กับพวกกาแฟ และเครื่องดื่มที่ไม่กาแฟ สั่งมา 4 อย่าง Iced Cafe Latte, Taiwan Brown Sugar, Almond Croissant, Ham Cheese Croissant 🥐🥐🥐🥐 อร่อยทุกอย่าง แบบไม่น่าเชื่อ ใครอยู่ใกล้ๆมากันได้เลยไม่เสียอารมณ์แน่นอน...ลุงหมีดูเพิ่มเติม