3.1

รีวิว Coffee Arigato โคลิเซี่ยม ยะลา

jChuu🐣
8 ก.พ. 2022
Coffe arigato ยะลา

coffee arigato สาขาโคลีเซียมยะลา สั่งจากไลน์แมน มีเมนูน้ำหลากหลาย ราคาไม่แพง ที่ได้ลองเป็นชาดำเย็น หวานน้อย แต่รสชาติยังค่อนข้างไปทางหวาน รอไม่นาน แพกเกจใส่ถุงแบบซิปล็อคมา เลยแอบหกนิดนึง อเมริกาโน่ ชาเขียวใส เมนูอื่นๆก็มีค่ะดูเพิ่มเติม

3 พ.ค. 2021
มัจฉะลาเต้ที่อร่อยที่สุดในยะลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัจฉะลาเต้เย็น

ชอบมัจฉะลาเต้มากๆ ค่ะ ไปร้านไหนต้องลองสั่งมาทานตลอด คอนเฟิร์มว่ามัจฉะของอริกาโต่ะโคลีเซี่ยมอร่อย เข้มข้น รสชาติเหมือนเดิมทุกครั้งที่ทาน น้องพนง.น่ารัก บริการดี ราคาถือว่าไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพค่ะ *ช็อคโกแล็ตเย็นก็อร่อยเข้มข้นนะคะ 😊 (ถึงรสชาติจะคนละสูตรกับสตาร์บัคส์ แต่อร่อยไม่แพ้กันค่ะ อร่อยคนละแบบ ต้องลอง 👍🏻)ดูเพิ่มเติม

อร่อยเข้มข้น อร่อยกว่าชงเอง 😄