3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 11 เม.ย. 2026 เวลา 10:00

รีวิว Sodjuen Cafe ชัยพฤกษ์

Rabbit on the spoon
17 พ.ค. 2021
เดลิเวอร์นี่มา อร่อย ปริมาณเยอะพอเหมาะ ใช้ม.33 ได้ด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สันในหมูอบซอสมะเขือเทศ+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมข้าวหอมมะลิ

ลองสั่งเดลิเวอร์รี่จากร้านที่เข้าร่วมโครงการม.33 ดูค่ะ ร้านนี้มีพงกสปาเก็ตตี้เป็นหลัก จะราคาประมาณ 1xx บาท แต่เมนูข้าว 2 อย่างนี้ถูกลงมาหน่อย จานละ 80฿ เท่านั้น - กระเพราอกไก่+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมข้าวหอมมะลิ งงกับการใส่พริกหยวกมาในผัดกะเพราะ แต่ก็กินได้อยู่ - สันในหมูอบซอสมะเขือเทศ+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมข้าวหอมมะลิ อร่อยดีค่ะ ออกหวานๆ หมูนุ่มดี ชอบที่ร้านนี้ให้ปริมาณไม่น่าเกลียด บางครั้งสั่งร้านอ...อ่านต่อ

ทำไมกะเพราใส่พริกหยวก 😅
jAnUaRy
9 ก.ค. 2021
😻😻😻กินอิ่ม แถมอร่อย ก็สดจื้นนน😻😻😻

วันนี้ วันออกกำลังกาย แบบ Full body workout with dumbbells ค่ะ เลย หยิบโทรศัพท์ หาร้านเลือกเมนูที่เหมาะสมกับกิจกรรมของวันนี้ เจอ ร้านนี้ สะดุดตาที่สันในหมู อาหารของคนที่เพิ่มกล้ามแต่ไม่ทานเนื้อ เลยลองสั่งดู สันในหมูอบซอสมะเขือเทศ+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมข้าวหอมมะลิ ทุกอย่างนุ่มละมุนลิ้นไปหมดค่ะ สันในอบซอสมะเขือเทศเข้าเนื้อทั่วทั้งชิ้น อร่อย น้ำข้นสะใจ แถมไม่มันปากด้วยค่ะ เยี่ยมมาก ข้าวนุ่มมาก ปกติไ...อ่านต่อ

peauk.taro
1 ก.พ. 2021
Sodjuen น้ำฝรั่งสด

❤️หวานน้อย รสชาติดีไม่ผิดหวัง สดชื่นจิง ❤️ดูเพิ่มเติม

Sodjuen น้ำฝรั่งสด
น.ส. พฤกษา บัวมาศ