- รวมรีวิว ร้านอาหาร รสมือเฮีย ข้าวแกงปักษ์ใต้เชียงใหม่

รีวิว รสมือเฮีย ข้าวแกงปักษ์ใต้เชียงใหม่
อาหารใต้เมื้อกลางวัน
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่-ฮอด ขาออกไปสันป่าตอง-จอมทองโดยร้านอยู่เลยโรงพยาบาล หางดงไปราวๆ300เมตร ลักษณะร้านเป็นตัวบ้าน มีที่นั่งกันราวๆ7-10โต๊ะ อาหารหลักก็เป็นอาหารใต้ มีให้เลือกกันพอสมควร ส่วนเมนูที่เรามาลองชิมอย่างคั้วกะทิหอยแม่ภู่สับปะรดกับเขียวหวานราดข้าวผมว่ารสชาติกลมกล่อมดีกินก่อนเผ็ดทีหลัง ราคาก็ไม่แพง ที่จอดรถสามารถจอได้ที่ข้างร้าน มีลานจอดสบาย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
อาหารใต้ ย่านตัวเมืองหางดง อร่อย ราคาประหยัด
วันนี้จะมาแนะนำ อาหารใต้ รสเด็ด ย่านตัวเมืองหางดง ขับเลยตัวเมืองมา ผ่านปั๊มบางจากมานิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถ ริมถนนถนนแถวๆ หน้าร้านได้เลย ร้านสะอาดมากๆครับ มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง วันนี้สั่ง ข้าวราดบวมผัดไข่กับแกงพริกไก่ อร่อยมากๆ เผ็ดร้อน เป็นร้านที่ทำอาหารได้เหมือนกินอยู่นครศรีธรรมราชเลย ราคาราด 2 อย่าง 45 บาทเอง ใครชอบรสชาติเผ็ดร้อน ต้องร้านนี้ครับ อร่อยชัวร์ดูเพิ่มเติม
ติดใจ...ในรสมือเฮีย
ร้านอาหารใต้แท้สูตรนครศรีธรรมราช เดลิเวอรี่ถึงบ้าน รสชาติอาหารจัดจ้านและวัตถุดิบคุณภาพ ปริมาณก็อิ่มจุกเลยทีเดียว เมนูหมุนเวียนไปแต่ละวัน แกงส้มปลานิล หน่อไม้ดอง คั่วกลิ้งปักษ์ใต้ แกงเขียวหวาน แกงไตปลา คั่วกะทิหอยแมลงภู่สับปะรด ขนมจีนสารพัดน้ำ ล่าสุดจ้า...มาเลยขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้ ใน 1 ชุดจะมี ขนมจีน น้ำยากะทิ เนื้อปลา เนื้อปู ปูม้า 1 ตัว ผักสด (ชุดละ 80 บ.) สุดมาก เผ็ดหูดับก็สู้จนสุดจานเลย แต่...อ่านต่อ