- รวมรีวิว ร้านอาหาร กะเพราข้าวบึ้มBY Midnight

รีวิว กะเพราข้าวบึ้มBY Midnight
ข้าวบึ้มจริง ให้เยอะมาก
**ร้านนี้ใช้คนละครึ่งได้ ** อยากกิน ข้าวกะเพราง่ายๆ กดหาร้านใช้เป๋าตังค์ได้ในไลน์แมนเจอร้านนี้ ข้าวบึ้มสมชื่อ กล่องใหญ่ให้ข้าวเยอะมาก สัดส่วนหมูกะเพราก็ไม่น้อยนะ ไม่ใช่อัดข้าวเยอะแล้วหมูโหรงเหรง คือโอเคเลยปริมาณข้าวหมูกับราคา 45 บาท รสชาติโดยรวมคือใช้ได้ไม่มีอะไรเสียหาย ผัดกะเพราหนักซอสหน่อย ต้มยำกุ้ง 80 บาทดูเพิ่มเติม
อร่อยมากๆๆๆๆๆ ให้เยอะมาก แต่ติดอย่างเดียวคือ..
คือสิ่งนี้ค่ะ ถ้าร้านนำขั้วกระเทียมออกก่อนนำมาปรุงอาหารจะดีมากๆค่ะ เพราะตอนกินจะได้กินได้อย่างไม่เสียรสชาติค่ะ เพราะรสชาติโดยรวมคือกลมกล่อม อร่อยมากๆ ให้เยอะ ราคาถูก อิ่มคุ้มมากๆ แนะนำสำหรับใครอยากหาร้านคุณภาพแบบนี้ กะเพราก็อร่อยค่ะ แต่แนะนำเบค่อนกระเทียมสุดๆๆดูเพิ่มเติม
ให้เยอะมากๆๆ แบบกินไม่หมด แถมไข่ดาวให้ด้วย แม่ค้าใจดีมาก ❤️🩹❤️🩹🎈
พึ่งพอใจมาก
อาหารอร่อย สั่งราดข้าวหรือเป็นกับข้าวก็ให้ปริมาณเยอะ คุ้มค่าราคาเหมาะสม ผัดพริกแกงรวมมิตรอร่อยมากค่ะอ่านต่อ
รสชาติดีมาก ให้เยอะสุด ๆ
ตามหัวข้อเลยครับให้เยอะจนทานไม่หมดเลย สำหรับใครที่อยากได้ทานแบบ อิ่ม ๆ แนะนำทานร้านนี้เลยครับ 💕💕❤️☺️☺️☺️ดูเพิ่มเติม