3.2

รีวิว ตั้งหลัก

Gastone
6 เม.ย. 2019
เครื่องดื่มราคามิตรภาพ

ร้านเครื่องดื่มตั้งอยู่แถวสยามซอย9 (ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา) เครื่องดื่มราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 32-45บาท ขนมปังปิ้งราคา 28-60บาท ร้านมีที่นั่งให้นั่งรับประทาน ใครเดินช็อปปิ้งจนเหนื่อย แวะมานั่งทานนั่งพักได้นะคะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
1 ม.ค. 2017
ร้านขนมปังแบบง่ายๆ ในสยามสแควร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งเนยนม

ร้านตั้งหลักเป็นร้านที่หันประจันหน้ากับศูนย์หนังสือจุฬาค่ะ ร้านนี้มีช่องที่เปิดจากด้านในร้านสู่ด้านหน้าร้านให้สามารถสั่งอาหารได้ แต่เราคิดว่าเดินเข้ามาสั่งในร้านจะสะดวกกว่านะคะ ทางร้านมีขายทั้งขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ และเครื่องดื่มค่ะ เราสั่งเฉพาะขนมปังปิ้ง ราคาจะเริ่มจากประมาณ 14 บาทต่อแผ่นขึ้นไปตามแต่ชนิดของท็อปปิ้งค่ะ ราคาทีเราสั่งนั้นจะเป็นดังนี้ ก็คือขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล 16 บาท เนยนม 18 บาท...อ่านต่อ

Porsche
23 ส.ค. 2017
เผลอแป๊บเดียวร้านนี้เปิดมา 20 ปีแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม, ขนมปังปิ้งเนยนม เนยสังขยา

😁 ร้านตั้งหลักเปิดขายมาก็ร่วม 20 ปีแล้ว เป็นร้านเล็กๆตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาฯที่สยามสแควร์ ขายตั้งแต่ขนมปังปิ้งแผ่นละ 10 บาทจนปัจจุบันแผ่นละ 20 บาทแล้ว เครื่องดื่มก็ราคาสูงขึ้นจนแก้วละ 35 บาทแล้ว แต่อย่างหนึ่งที่ผมดื่มทุกครั้งที่มาร้านนี้คือชาเย็น(ใส่นม) ที่รสชาติอร่อยและหอมครับ เคยทานกาแฟเย็นแต่ไม่ชอบครับเพราะกาแฟชงทิ้งใส่โหลไว้จะไม่อร่อย ส่วนขนมปังปิ้งวันนี้สั่งราดหน้าสังขยาเป็นสังขยาสีส้ม ก...อ่านต่อ

ขนมปังปิ้งราดสังขยา (20฿)ชาเย็น (35฿)
EatvyWhere
8 ม.ค. 2021
มาสยามอยากกินขนมปังปิ้ง/นึ่งต้องร้านตั้งหลักครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ขนมปังนึ่ง+สังขยา, ขนมปังนึ่ง

ร้านตั้งหลักเป็นร้านอยู่คู่กับสยามมาเนิ่นนานเท่าที่จำขนมปังปิ้งเนยนมความได้ ร้านอยู่ตรงข้ามกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ ครับ เมนูเด็ดคือขนมปังปิ้งและขนมปังนึงจิ้มสังขยา วันนี้มาจัดเมนูทานประจำคือขนมปังนึ่ง+สังขยา กับชานมเย็นครับ ขนมปังนึ่ง นึ่งสดๆใหม่ๆ ไม่ว่าจะทานในร้านหรือกลับบ้าน ร้านนี้นึ่งใหม่ทุกครั้ง เนื้อขนมปังเนียนนุ่ม เข้ากันกับรสชาติของสังขยามากๆครับ ไม่หวานจนเกินไป ส่วนชาเย็นก็หอมนมสดมากๆครับ...อ่านต่อ

ขนมปังนึ่ง + สังขยา กับ ชานมเย็น
KikaPu TawIwan
11 พ.ย. 2014
แวะมาทานขนมปังปิ้งชุ่มนมกับช็อคโกแลตเย็นสดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตเย็น

ช่วงเช้าในสยามที่เงียบๆแบบนี้ ถ้าอยากหาอะไรทานเบาๆในที่เงียบๆแล้วละก็ แนะนำร้านตั้งหลักนี่แหละค่ะ ร้านตั้งหลักนี้ เป็นร้านห้องแถวเดียว ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาค่ะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งหน้าต่างๆอย่างเนยนม เนยน้ำตาล สังขยา พร้อมเครื่องดื่มชา กาแฟ นม ช็อคโกแลต ร้อนเย็น ให้เลือกทานคู่กันไป ภายในร้านมีที่นั่งอยู่สี่ห้าโต๊ะ ส่วนมากเป็นเด็กเรียนพิเศษไม่ก็ผู้ปกครองที่มานั่งรอค่ะ วันนี้อยาก...อ่านต่อ

หน้าร้านขนมปังปิ้งเนย-นมช็อคโกแลตเย็น
Eating Infinity ^__^
26 พ.ย. 2015
ชอบปังปิ้งร้านนี้ นุ่ม อร่อยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งเนย นำ้ตาล, ชาเย็น

แวะมาอีกเช่นเคย ร้านตั้งหลักเป็นร้านที่เหมาะกับยามหิวในตอนเช้ามาก เวลามาย่านสยามสแควร์เพราะเปิดตั้งแต่เช้าคือ 7โมง และเมนูเด็ดที่อยากแนะนำเลยคือขนมปังปิ้ง ร้านนี้คือนุ่มใน กรอบนอก อร่อยค่ะ รสเนย -นำ้ตาล หรือเนยนมก็อร่อยดี ราคาแผ่นละ 16 บาท กินกับเครื่องดื่มของร้านที่รสชาติเข้มข้นดีคือชาเย็น ใครผ่านมาสมควรแวะลองอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2015
ร้านเก่าแก่ย่านสยาม หนมปังปิ้งอร่อย

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok