- รวมรีวิว ร้านอาหาร Prodigy Coffee ถนนชีท่าขอน

รีวิว Prodigy Coffee ถนนชีท่าขอน
Bagel 🥯 ร้านนี้ มีหลายรสหบายแบบมาก
มาซ้ำกับร้านนี้ เพื่อเมนู bagel 🥯 กินเป็นมื้อเช้า มื้อว่างได้ Cream cheese bagel 🥯 ใส่ครีมชีสมาหนา แบบไม่หวงครีมชีส ทำให้ texture ความมันของครีมชีส เข้ากับ เนื้อเบเกิ้ล นุ่มหนึบ ยิ่งอุ่นมาแบบร้อนๆ เนื้อเบเกิ้ลกินแล้วรู้เลยว่า เจาอบมาสดใหม่ เพราะบางทีเราซื้อไปเก็บไว้และเอามา bake ซ้ำจะมีความเหนียว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆที่คุณภาพคับแก้ว
ร้านกาแฟใกล้ๆบริเวณบึงแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น เพื่อนแนะนำไปบอกว่ากาแฟดี ซึ่งไม่ผิดหวังเลยค่ะ ร้านเล็กๆน่ารัก มีกาแฟหลายตัวให้เราเลือก ชาเขียวก็คือออฟชั่นเสริมที่มาเต็มมากเลย อร่อยยย !! ถ้าใครมองหากาแฟดีๆ ฟีลอบอุ่น ไปที่ร้านนี้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟริมบึงแก่นนคร
ร้านกาแฟเล็กๆริมบึงแก่นนครที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งCoffee & Non Coffee มีโอกาสได้ลองเมนูBagel รสชาติดีเลย แต่ใช้เวลาในการอบค่อนข้างนานหน่อย ถ้ามีเวลาแนะนำให้ลองทานค่ะดูเพิ่มเติม