3.2

รีวิว โก๋มันเลว ก๋วยเตี๋ยวมันลอย ปทุมธานี

จารย์เป้ The Garage
21 ก.ย. 2022
มาทานเตี๋ยวมันลอยครับ แต่ได้เนื้อตุ๋นแทน แต่เนื้ออร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่มันลอย

มาทานเตี๋ยวมันลอยโดนเฉพาะ อยากรู้ความแตกต่างแต่ละร้าน ร้านนี้ ชามไม่ใหญ่ และได้เนื้อตุ๋นแทน แต่ว่าเนื้อตุ๋นร้านนี้อร่อยเลยครับ ใช้ได้ น้ำซุปแนวกลมกล่อม ชามจะเล็กหน่อยนะครับ มีเมนูหมูให้เลือกด้วย โดยรวมไม่เด่นมาก ทานแก้ขัดได้ดูเพิ่มเติม

katachana polchai
4 พ.ค. 2022
ชอบเกี๊ยวร้านนี้ค่ะ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวกุ้งยักษ๋
👍😊
bliss
12 มิ.ย. 2021
เกี๊ยวชิ้นใหญ่ จุกๆไปเลยค่ะ ต้มยำเปรี้ยวได้ใจมากกกกก ส่วนน้ำซุปใสหอมน้ำต้มกระดูกหมู love love
ต้มยำน้ำใส
พล
เจ้าของสถานที่
15 ก.ค. 2021
ขอบพระคุณครับ
Rainny Thaithanom
14 เม.ย. 2021
น้ำต้มยำมันกุ้งอร่อยมากๆ เกี๊ยวอร่อย