- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mother Roaster ประตูผี

รีวิว Mother Roaster ประตูผี
Cafe กาแฟ รสชาติดี สาขาแถวๆ ประตูผี
Cafe กาแฟ รสชาติดี มีหลายสาขา มีโอกาสมาแถว ประตูผี ได้โอกาสแวะมาชิม เครื่องดื่มครับ ร้านมีโต๊ะในร้านนิดหน่อย นั่งสบายๆ - Americano รสชาติดี คุณภาพเมล็ดกาแฟดีครับ เข้มๆ ดื่มสบายๆ ได้ - Latte รสนุ่ม ดื่มเพลินๆ คุณภาพดีเช่นกันครับ ร้านอาหารดังๆ เยอะ แถวนี้ แวะร้านกาแฟ ด้วยเหมาะเลย #CoffeeSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
A chilling vibes! กรุงเก่า
A chilling vibes! 📍Mother Roaster A chiiling vibes! บรรยากาศคาเฟ่ ทีเป็นส่วนผสมของบรรยากาศเมืองกรุงเทพเก่า ซึ่งโลเกชั่นย่านนี้ เอื้อเหลือเกิน การตกแต่ง และ การใช้อุปกรณ์สกัดแบบ home brewing รวมถึงบาริสต้าที่โคตรชิลล์และดูผ่านประสบการณ์ นำเสนอ แนะนำ ได้คม ไม่เยอะ กาแฟราคาไม่เบา แต่ได้ vibes ยุคเก่า วินเทจ และ อาร์ต . . . _ _ _ _ _ . . . #food #foodie #foodlover #foodgawker #foodtography #fo...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ เก๋ กาแฟดี
ร้านกาแฟเก๋ กาแฟดี มี 3 สาขา ชงโดย 4 พี่น้องชายล้วนค่ะ ของแต่งร้านเก๋มากค่ะ ดื่ม Americano ร้อน กาแฟคั่วกลาง เปรี้ยวนิดหน่อย หอม ส่วนอีกแล้วเป็น Espresso ใส่นมข้นค่ะ ชงมาแบบกาแฟเวียดนาม ชอบการตกแต่ง และ ของตกแต่งร้านด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
“ Mother Roaster Pratuphi (มาเธอร์โรสเตอร์) Pratuphi ” ร้านกาแฟบรรยากาศชิวๆ ฝีมือการชงจากบาริสต้ามากฝีมือ !! #Wongnai2024 เพื่อนไปเจอร้านกาแฟที่อยากลอง เลยชวนเราไปลองดื่มกาแฟย่านพระนคร......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันพุธ - อาทิตย์ : 09:00 - 17:00 // ปิด : วันจันทร์ - อังคาร 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ย่านประตูผี วันที่ไปเพื่อนขับรถไปต...อ่านต่อ
ร้านกาแฟในตึกเก่า กับบาริสต้าวัยเก๋า
ร้านกาแฟในตึกเก่า ๆ กับบาริสต้าวัยเก๋า....... ร้านขายแต่กาแฟดำเท่านั้น มีดริปร้อน ดริปเย็น ถ้าจะกิน Espresso จะสกัดจากเครื่อง Rok กินเสร็จต้องยกแก้วไปคืนที่บาร์ด้วย เพราะปกติ Mother จะอยู่คนเดียว เมล็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะมาก ราคาไม่แรงด้วย นั่งจิบกาแฟคุยกับ Mother เพลิน ๆ คือดีงามครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศเหมือนดื่มกาแฟที่แม่ทำ
Mother Roaster (Pratu Phi Branch) มาเธอร์โรสเตอร์ (สาขาประตูผี) "Life begins after great coffee." กลายเป็นร้านโปรดอีกร้าน ที่เมื่อนึกถึงกาแฟดีๆต้องนึกถึง เหมือนได้มาดื่มกาแฟที่แม่ชงให้ดื่ม พิถีพิถันตั้งเเต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ (จากการคัดเลือกเมล็ดจนถึงการชงให้เราดื่ม) คุณแม่มีความรู้มากๆในเรื่องกาแฟ คุยด้วยแล้วสนุกดี ทั้งได้ความรู้ วันนี้คุยกันเรื่องสายพันธุ์กาแฟ แม่บอกว่ากาแฟมีอยู่ไม่กี่พันธุ์ แต...อ่านต่อ