4.3

รีวิว Mother Roaster ประตูผี

Wit C Chin
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
Cafe กาแฟ รสชาติดี สาขาแถวๆ ประตูผี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

Cafe กาแฟ รสชาติดี มีหลายสาขา มีโอกาสมาแถว ประตูผี ได้โอกาสแวะมาชิม เครื่องดื่มครับ ร้านมีโต๊ะในร้านนิดหน่อย นั่งสบายๆ - Americano รสชาติดี คุณภาพเมล็ดกาแฟดีครับ เข้มๆ ดื่มสบายๆ ได้ - Latte รสนุ่ม ดื่มเพลินๆ คุณภาพดีเช่นกันครับ ร้านอาหารดังๆ เยอะ แถวนี้ แวะร้านกาแฟ ด้วยเหมาะเลย #CoffeeSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Donlycherry
5 ธ.ค. 2024
A chilling vibes! กรุงเก่า

A chilling vibes! 📍Mother Roaster A chiiling vibes! บรรยากาศคาเฟ่ ทีเป็นส่วนผสมของบรรยากาศเมืองกรุงเทพเก่า ซึ่งโลเกชั่นย่านนี้ เอื้อเหลือเกิน การตกแต่ง และ การใช้อุปกรณ์สกัดแบบ home brewing รวมถึงบาริสต้าที่โคตรชิลล์และดูผ่านประสบการณ์ นำเสนอ แนะนำ ได้คม ไม่เยอะ กาแฟราคาไม่เบา แต่ได้ vibes ยุคเก่า วินเทจ และ อาร์ต . . . _ _ _ _ _ . . . #food #foodie #foodlover #foodgawker #foodtography #fo...อ่านต่อ

Porntida
18 ส.ค. 2024
ร้านกาแฟ เก๋ กาแฟดี

ร้านกาแฟเก๋ กาแฟดี มี 3 สาขา ชงโดย 4 พี่น้องชายล้วนค่ะ ของแต่งร้านเก๋มากค่ะ ดื่ม Americano ร้อน กาแฟคั่วกลาง เปรี้ยวนิดหน่อย หอม ส่วนอีกแล้วเป็น Espresso ใส่นมข้นค่ะ ชงมาแบบกาแฟเวียดนาม ชอบการตกแต่ง และ ของตกแต่งร้านด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ikekung
49.5k3.1k27k
4 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

“ Mother Roaster Pratuphi (มาเธอร์โรสเตอร์) Pratuphi ” ร้านกาแฟบรรยากาศชิวๆ ฝีมือการชงจากบาริสต้ามากฝีมือ !! #Wongnai2024 เพื่อนไปเจอร้านกาแฟที่อยากลอง เลยชวนเราไปลองดื่มกาแฟย่านพระนคร......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันพุธ - อาทิตย์ : 09:00 - 17:00 // ปิด : วันจันทร์ - อังคาร 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ย่านประตูผี วันที่ไปเพื่อนขับรถไปต...อ่านต่อ

นุกูล วันทอง
81672k
26 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟในตึกเก่า กับบาริสต้าวัยเก๋า

ร้านกาแฟในตึกเก่า ๆ กับบาริสต้าวัยเก๋า....... ร้านขายแต่กาแฟดำเท่านั้น มีดริปร้อน ดริปเย็น ถ้าจะกิน Espresso จะสกัดจากเครื่อง Rok กินเสร็จต้องยกแก้วไปคืนที่บาร์ด้วย เพราะปกติ Mother จะอยู่คนเดียว เมล็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะมาก ราคาไม่แรงด้วย นั่งจิบกาแฟคุยกับ Mother เพลิน ๆ คือดีงามครับดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
3 ส.ค. 2022
บรรยากาศเหมือนดื่มกาแฟที่แม่ทำ

Mother Roaster (Pratu Phi Branch) มาเธอร์โรสเตอร์ (สาขาประตูผี) "Life begins after great coffee." กลายเป็นร้านโปรดอีกร้าน ที่เมื่อนึกถึงกาแฟดีๆต้องนึกถึง เหมือนได้มาดื่มกาแฟที่แม่ชงให้ดื่ม พิถีพิถันตั้งเเต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ (จากการคัดเลือกเมล็ดจนถึงการชงให้เราดื่ม) คุณแม่มีความรู้มากๆในเรื่องกาแฟ คุยด้วยแล้วสนุกดี ทั้งได้ความรู้ วันนี้คุยกันเรื่องสายพันธุ์กาแฟ แม่บอกว่ากาแฟมีอยู่ไม่กี่พันธุ์ แต...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน