รีวิว Pause Cafe นครนายก

PAE C.
11k2.9k13.9k
31 ต.ค. 2024
ผ่านมาเจอก็แวะกันหน่อย

ร้าน Pause คาเฟ่ที่นครนายก เราบังเอิญมาเจอระหว่างขากลับโคราช จอดค่ะจอด ตัวร้านสีขาวบรรยากาศร้านสบาย ๆ เมนูมีให้เลือกพอสมควร ราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 60.- เมนูที่เราสั่งเราสั่งชาเขียว + น้ำส้ม อร่อยดีนะดื่มเพลิน แต่ถ้าเรานึกเมนูไม่ออกก็ให้คนชงแนะนำ ร้านตกแต่งเรียบง่ายถ่ายรูปได้ทุกมุมเก๋ ๆ เปิดให้บริการ09.00-18.00 น. และหยุดวันอังคารนะคะ ใครมาเที่ยวแถวนี้แวะได้ หรือใครอยู่ที่นครนายกก็แวะมา สอบถามเพ...อ่านต่อ

ตัวร้านบรรยากาศชาเขียว + ส้ม
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
29 ส.ค. 2021
คาเฟ่มินิมอล ตกแต่งน่ารัก เครื่องดื่มดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

[นครนายก]•Pause• Cafe NYK คาเฟ่สไตล์มินิมอล ร้านตกแต่งน่ารัก 🌿มีมุมถ่ายรูปเยอะ เครื่องดื่มหลากหลาย ☕️สำหรับสายกาแฟมีเมล็ดให้เลือกเยอะ หรือใครสายชาเขียว ที่นี่เค้าเด่นเรื่อง Matcha ด้วยน้า 🍵 ราคาไม่แรง ถือว่าดีงาม 😍 เจ้าของร้านอัธยาศัยดี เป็นกันเอง ขับตามพิกัดมาได้เลย 📍 https://goo.gl/maps/H4jF1q1Fw97bwkNL9 📞 088 206 6236 #คาเฟ่นครนายก #นครนายก #cafethailand #cafe #minimalcafe #c...อ่านต่อ

Iam Artist
16 ก.ย. 2022
คาเฟ่มัทฉะแห่งเดียวในจังกวัดนครนายก เพื่อประสบการณ์จากการดื่มชาเขียวที่เดียวกว่า มีมัทฉะให้เลือกหลายชนิด ราคาเริ่มต้น60
เมนูเด็ด: ฮันนี่โทส, Matcha
matcha 60.-เท matcha
2 ต.ค. 2021
pause cafe nyk

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม