- รวมรีวิว ร้านอาหาร SiR Home Cafe SiR Home Cafe

รีวิว SiR Home Cafe SiR Home Cafe
กาแฟอร่อย เล่นกับแมวหลังร้าน
เป็นร้านกาแฟที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญสามารถขับรถเลี้ยวเข้าไปจอดด้านหลังร้านได้ ลงจากรถมาเห็นน้องแมว รปภ ประจำร้านหน้าดุพร้อมสวบแต่น่าฟัด ลาเต้เย็นเมล็ด house blend รสชาติดีเข้มแบบละมุนสมกับที่ราคาสูง #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสไตล์ Loft นั่งสบาย
Sir.Homecafe ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ ฉาบผนังปูนเปลือย เผยให้เห็นโครงสร้างภายในทั้งเสา คาน โครงเหล็กต่างๆ เน้นความโปร่งสบาย เพดานสูง โปร่ง ส่วนพื้นก็เทปูนจัดเงาได้ความดิบๆ เทาๆ กับโทนสีขาวของร้าน ที่ตัดกับเคาร์เตอร์บาร์สีดำ ทำให้ร้านดูดี ดิบ เท่ มีเอกลักษณ์ การจัดวางเฟอร์นิเจอร์นิยมเป็นแบบลอยตัว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีดำและน้ำตาล ภายในร้านค่อนข้างใหญ่ กว้างขวางไม่อึดอัด บรรยากาศสบายๆ เหมือนอย...อ่านต่อ
คาเฟ่บรรยากาศเท่ๆน้องใหม่ในย่านรัชดา
Sir Coffee เป็นคาเฟ่บรรยากาศเท่ๆเปิดใหม่ในย่านรัชดา ตั้งอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 18 เส้นลัดไปประชาอุทิศ ใกล้ๆร้านก๋วยเตี๋ยวเรือลุงหนั่น มีที่จอดรดในซอยเล็กๆด้านหลังร้านค่ะ ร้านกว้างขวางตกแต่งเท่ๆสไตล์ลอฟท์ด้วยผนังปูนเปลือยและเฟอร์นิเจอร์แนวแอนทีค เมนูตอนที่ไปมีแต่เครื่องดื่มแบ่งเป็นเมนู signature กาแฟ และไม่กาแฟอย่างชอคโกแลต ชาเขียว ชามะนาว ชานมโฟลต แต่ตอนนี้เหมือนจะมีขนมและเมนูเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น...อ่านต่อ
Sir.homecafe ☕…. Home café สุดเท่ห์สไตล์ Loft ย่านรัชดา
เอาใจ café hopper สายเท่ห์ กับร้านขรึมๆ สไตล์ loft ในร้านที่ปรับจากบ้านมาเป็นคาเฟ่ได้ลงตัว ร้าน Sir อยู่รัชดาซอย 18 ครับ สามารถทะลุออกไปได้หลายทางมาร้านได้สะดวก จอดรถในหมู่บ้านติดกันกับร้านได้ไม่ยาก ตัวร้านแบ่งเป็นสองห้อง ตกแต่งเท่ห์ โปร่งตา มีความขรึมๆเหมือนผู้ชายเท่ห์ๆคนนึง สายถ่ายภาพน่าจะถูกใจ เมนูของร้านกดดูได้จากไอแพดหน้าเคาท์เตอร์ครับ ตัวกาแฟมีให้เลือกทั้ง medium roast และ dark roast มี s...อ่านต่อ
Good Coffee with very nice all day Brunch
ร้านกาแฟเท่ๆ นั่งสบาย แต่งแนวปูนเปลือย บาริสต้าน่ารัก กาแฟคือดีมาก แนะนำ House blend ค่ะ และเค้ายังมีเมล็ด Single จากหลายแหล่งให้เลือก เครื่องดื่มอื่นๆ ก็โอเค อาหารอร่อยมากๆ ค่ะ คุณภาพดีรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟดี บาริสต้าน่ารัก Vibes ถูกจริตสุดๆ
Iced Americano House blend (Black House) 120.- แนะนำเป็นตัว SiR กลิ่นเป็นโทนเหล้าๆ แต่ไม่ได้ติดกลิ่นหมักเยอะ มีกลิ่น Vanilla Rum ชัดดี ชอบมากๆ ดื่มเป็นลาเต้ก็คือหอม นุ่ม เหมือนทานขนมกลิ่น Rum Raisin🥹 ถ้าสั่งกลับแยกน้ำแข็ง กลิ่นยิ่งชัดขึ้นอีก ชอบมากกกกก ✨ดูเพิ่มเติม