รีวิว What to Eat... (ชูโรส) What to eat

16 เม.ย. 2022
ชูโรสอร่อย ทำมาร้อนๆ จิ้มดิปสุดฟินนน!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: รสช็อกโกแลต

อร่อยค่า สั่งมาส่งร้อนๆ เลย เราสั่งจาก LINE MAN มีโปรเรื่อยๆ เลือกแบบโรยชินนามอนไอซิ่งมาด้วย หอมถูกใจมากเลยค่ะ ตัวชูโรส (ปาท่องโก๋สเปน) จะใส่มาในถุงกระดาษ เอาไอซิ่งเทใส่ แล้วเขย่าๆๆ ได้เลย จากนั้นเอามาจิ้มดิปตอนที่ชูโรสยังร้อนๆ อยู่ จะฟินมากเลยค่ะ อยากกินร้านนี้ต้องเช็กเวลาเปิดบริการหน่อยนะ เพราะแต่ละวันมีเวลาเปิด-ปิดไม่เหมือนกัน แนะนำให้กดหัวใจ (บุ๊กมาร์ก) ร้านเอาไว้เลย จะได้ดูเวลาเปิดปิดได้อ่านต่อ

เทวราช เดชเทวัญดำรง
11 ก.พ. 2021
อร่อยมากเลยครับ ตัวขนมกรอบนอกนุ่มในจริง ติดใจมากเลยครับ
พัสตร์ญาดา
เจ้าของสถานที่