เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 23:59

รีวิว ร้านโรตียามีนะห์โคราช

ภก.เติ้ล เติ้ล
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เติมความหวานยามดึก

'โรตียามีนะห์'​ ร้านโรตีรถเข็นร้านนี้ตั้งอยู่ข้างKFC หน้าย่าโม มีหลายหน้าให้เลือกมากเลย ร้านเปิด 15.00 - 02.00 น. ใครกำลังของหวานตอนดึกๆ มาที่นี่เลย ร้านนี้คือคำตอบ โรตีหอมหวาน อร่อยเลยทีเดียว 👓 #WongnaiHNY2023​ดูเพิ่มเติม

Sarawut Sookprachai
25 ต.ค. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
การจัดคิวแย่นะครับ รอนานเกินไป ให้ grab กับ pandaก่อน งงในงง รอครึ่ง ชม./ แย่มาก มาก่อนแท้ๆ
yamina rukiya
เจ้าของสถานที่
26 ต.ค. 2020
ขออภัยด้วยค่ะคุณลูกค้าออเดอร์การสั่งซื้อของแก๊ปกับแพนด้าสั่งเข้ามาถึงร้านก่อนที่ไรเดอร์จะมาถึงร้านค่ะขอโทษจริงๆนะค่ะคุณลูกค้าทุกท่านทางร้่านจะปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นนะค่ะ
Anuvut Supkoksung
6 ต.ค. 2020
อร่อยมากครับ
อร่อย..ชอบครับ
5 ต.ค. 2020
อร่อยสั้นๆพอ
yamina rukiya

ย้งยี้ สุกี้กะเตี๋ยว สาขาตลาด 100ปี เมืองย่า
ร้านเด็ดโคราช เด่นเรื่องก๋วยเตี๋ยวและสุกี้ รสชาติถึงเครื่อง ราคาเบา ๆ
Crystal Resort Korat -
Crystal Resort Korat-
คาเฟ่สวน(ป่าลับ)โคราช เต็มอิ่มกับอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรีมากมาย