รีวิว เรือนไทยกาแฟ - Ruen Thai Cafe

นัฐพงศ์ วรมานนท์
22 ก.พ. 2021
ร้านกาแฟสไตล์เรือนไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมเย็น, ชานมเย็น, เอสเปรสโซ่เย็น

ร้านกาแฟเป็นบ้านทรงไทย บรรยากาศร่มรื่น อยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลศาลายา ขอแนะนำเมนู เอสเปรสโซ่ โกโก้ ชาเขียว ชาเย็น ครับ อร่อยมาก รสชาติเข้มข้น เจ้าของร้านเป็นกันเอง พาเดินชมเรือนไทยและยังเปิดให้บริการสถานที่เช่าสำหรับจัดงานเลี้ยง งานแต่งงานดูเพิ่มเติม

วรรณวิสา ฤทธิ์สมบูรณ์
เจ้าของสถานที่
22 ก.พ. 2021
ขอบคุณสำหรับการรีวิวค่ะ หากมีข้อผิดพลาดประการใดเรือนไทยหอมเกร็ดกาแฟขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ🙏🏻
วรรณวิสา ฤทธิ์สมบูรณ์

รักแรกพบ คาเฟ่ -