4.1

รีวิว ปิดกิจการ ปิดกิจการ

Sky The Sheep
27 ส.ค. 2023
อาหารมาเลย์ในบรรยากาศคาเฟ่สบาย ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Nasi Lemak, ชามาเลย์

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารนานาชาติที่ดูไม่ค่อยออกว่าจะขายเมนูอาหารจากมาเลเซียครับ อาหารมาเลย์ก็เป็นสิ่งที่ผมโปรดปรานไม่แพ้อาหารจีนเลยครับ ซึ่ง “Nasi Lemak” จานนี้ทำได้ดีเลย จริง ๆ จะมี “ไก่นึ่ง” อีกอย่างที่รสชาติดีมาก ๆ แต่ดันจำชื่อไม่ได้ ส่วน “ชามาเลย์” แก้วนี้ สุดยอดอยู่แล้วครับ ตัวร้านเล็กหน่อย แต่โปร่งด้วยกระจกใสแทบจะรอบด้าน ให้อารมณ์คาเฟ่ทั่วไปมากกว่าร้านอาหารครับ แวะกันมาได้ หาที่จอดรถใกล้ ๆ ไ...อ่านต่อ

Lynn
2 เม.ย. 2021
รีวิวร้าน 8817 cafe

ร้านอยู่ที่รัชดาซอย 17 ตกแต่งเป็นสีขาวเรียบง่าย สบายตา มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก แถมมีสมูทตี้มะยงชิดผลไม้ตามฤดูกาลด้วยค่ะ มีอาหารมาเลนะที่หาทานยาก ร้านตรงข้ามจะมีบ้านที่มีสวนเต็มไปด้วยดอกไม้ต้นไม้บรรยากาศดีมาก มีน้องหมาชื่อเซเว้นให้เล่นด้วยค่ะ ร้านนี้จะเป็น pet friendly cafe ชอบชอบ~~~~ดูเพิ่มเติม

Marut Piyapun
15 ก.ย. 2024
คุณภาพ ความอร่อย ไม่เหมาะสมกับราคา

รสชาติเฉย ๆ มาก คุณภาพกับความอร่อยของอาหารก็ไม่ได้ขนาดนั้น เมื่อเทียบกับราคาอ่านต่อ

31 มี.ค. 2021
One Day Advance Pre Order Nasi Lemak is required else just eat what the Café have and being surprised. Drinks are Good.
เมนูเด็ด: MY Charm 马来魅力 ( 掺冰 )
17 มี.ค. 2021
Dine in or Pick Up need to make your booking in advance
17 มี.ค. 2021
Nice and aromatic coffee, amazing nasi Lemak and quite and cozy by place for chatting or resting without doing anything.

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿