- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปิดกิจการ ปิดกิจการ

รีวิว ปิดกิจการ ปิดกิจการ
อาหารมาเลย์ในบรรยากาศคาเฟ่สบาย ๆ
เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารนานาชาติที่ดูไม่ค่อยออกว่าจะขายเมนูอาหารจากมาเลเซียครับ อาหารมาเลย์ก็เป็นสิ่งที่ผมโปรดปรานไม่แพ้อาหารจีนเลยครับ ซึ่ง “Nasi Lemak” จานนี้ทำได้ดีเลย จริง ๆ จะมี “ไก่นึ่ง” อีกอย่างที่รสชาติดีมาก ๆ แต่ดันจำชื่อไม่ได้ ส่วน “ชามาเลย์” แก้วนี้ สุดยอดอยู่แล้วครับ ตัวร้านเล็กหน่อย แต่โปร่งด้วยกระจกใสแทบจะรอบด้าน ให้อารมณ์คาเฟ่ทั่วไปมากกว่าร้านอาหารครับ แวะกันมาได้ หาที่จอดรถใกล้ ๆ ไ...อ่านต่อ
รีวิวร้าน 8817 cafe
ร้านอยู่ที่รัชดาซอย 17 ตกแต่งเป็นสีขาวเรียบง่าย สบายตา มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก แถมมีสมูทตี้มะยงชิดผลไม้ตามฤดูกาลด้วยค่ะ มีอาหารมาเลนะที่หาทานยาก ร้านตรงข้ามจะมีบ้านที่มีสวนเต็มไปด้วยดอกไม้ต้นไม้บรรยากาศดีมาก มีน้องหมาชื่อเซเว้นให้เล่นด้วยค่ะ ร้านนี้จะเป็น pet friendly cafe ชอบชอบ~~~~ดูเพิ่มเติม
คุณภาพ ความอร่อย ไม่เหมาะสมกับราคา
รสชาติเฉย ๆ มาก คุณภาพกับความอร่อยของอาหารก็ไม่ได้ขนาดนั้น เมื่อเทียบกับราคาอ่านต่อ